5 cách miễn phí để bảo mật doanh nghiệp tốt hơn

Ransomware ở bên trái bạn, phần mềm độc hại ở bên phải — một doanh nghiệp nhỏ bị kẹt ở giữa phải làm gì?

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc bảo vệ công ty của bạn không hề dễ dàng hay rẻ tiền. Như Christopher Krebs, cựu Giám đốc Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ (CISA) và Matthew Masterson, cựu Cố vấn An ninh mạng Cấp cao của CISA, cả hai gần đây đã chỉ ra rằng: chúng ta đang ở giữa một bình thường mới của mã độc kích hoạt trên không gian mạng Hoạt động.”

Đủ tệ rồi. Nhưng họ tiếp tục: “Các doanh nghiệp nhỏ thường xuyên gặp rủi ro không thể mua được các hệ thống hiện đại hơn và hỗ trợ cần thiết để quản lý rủi ro đó. Sự phân chia đáng lo ngại này giữa những người có kỹ thuật số và không có tiền đã trở nên rõ ràng hơn trong năm ngoái. Những người vẫn sử dụng công nghệ — thường xuyên hơn không, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của quốc gia chúng ta, cũng như các cơ quan chính quyền địa phương và tiểu bang — đã vấp phải điều bình thường mới này. “

Câu trả lời của họ là: “Quốc hội cần thông qua dự luật đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số toàn diện cho phép và cấp vốn cho các cơ quan nhà nước và địa phương để hiện đại hóa nền tảng công nghệ của họ và nhận được sự hỗ trợ cần thiết để quản lý các hệ thống đó và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng như ransomware.”

Đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng với việc Tổng thống Biden gặp khó khăn trong việc thông qua Quốc hội dự luật cơ sở hạ tầng hiện tại, tôi không thấy chính phủ sẽ sớm hỗ trợ bạn.

Vì vậy, những gì một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể làm gì?

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply