Cách cải thiện Thu phóng tốt hơn với bản ghi cuộc họp tự động

Otter đã là một trong những tiện ích yêu thích của tôi – tôi thấy nó vô giá trong công việc của mình. Giờ đây, nó đã được phát triển một tính năng mới để biến nó thành một công cụ cần thiết cho các cuộc họp Zoom và làm cho nó hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm giải pháp cho các cuộc họp hỗn hợp.

Phiên âm trong khi bạn nói chuyện

Có sẵn cho người dùng Otter Business, Otter Assistant cung cấp các công cụ phiên âm tự động giống như chúng tôi đã sử dụng, nhưng liên kết các công cụ này với Zoom. Ứng dụng tích hợp với lịch Google hoặc Microsoft của bạn, có nghĩa là nó có thể tự động tham gia cuộc họp của bạn, tạo bản ghi những gì diễn ra và chia sẻ những bản ghi này với những người khác trong cuộc họp hoặc bất kỳ ai khác trong danh sách phân phối.

Trợ lý cũng có thể tham gia các cuộc họp do người khác tổ chức, vì khi được kích hoạt tính năng này, Trợ lý sẽ tự động tham gia cuộc họp thay mặt bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi mọi người không nhất thiết phải tham gia toàn bộ cuộc họp nhưng vẫn có thể sử dụng một số thông tin chi tiết tổng thể. Nó cũng hữu ích nếu bạn tập trung vào cuộc thảo luận, thay vì ghi chú. (Bạn thậm chí có thể cử trợ lý của mình khi bạn không thể đến họp.)

Gửi trợ lý để bạn có thể làm việc khác

Sam Liang, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Otter.ai giải thích theo cách này: “Bạn có thể cử Trợ lý Otter thay mặt bạn đến các cuộc họp để bạn có thể tập trung vào những gì phù hợp nhất mà không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ điều gì”.

[Also read: 7 Zoom tips for working from home]

Công ty đã thuê YouGov để thu thập phản hồi liên quan đến các cuộc họp Zoom từ hơn 2.000 nhân viên từ xa. Nó cho thấy rằng 42% đã trải qua cảm giác mệt mỏi với Zoom kể từ khi đại dịch bắt đầu và phát hiện ra 26% người nghĩ rằng ghi chú cuộc họp nên luôn được chia sẻ với những người tham dự. Nó không tiết lộ có bao nhiêu người biết về tất cả các phím tắt Zoom hiện có.

Bạn có thể làm gì với Otter Assistant?

Các ghi chú đã tạo có thể được chú thích trong thời gian thực, bao gồm cả việc bổ sung các điểm nổi bật, nhận xét và hình ảnh. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo một từ vựng tùy chỉnh để xác định chính xác ngôn ngữ và biệt ngữ của ngành.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply