V2 Cloud là máy tính để bàn đám mây đơn giản nhất dành cho lực lượng lao động phân tán

Theo Gallup, gần 2/3 số công nhân Mỹ đã từng làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch muốn tiếp tục làm như vậy. Để phá vỡ điều đó xa hơn một chút, 35% nhân viên làm việc từ xa chỉ muốn tiếp tục làm việc từ xa, trong khi 30% muốn làm việc xa văn phòng vì lo ngại về COVID-19. Vì vậy, như bạn rất có thể đã biết, những thách thức của việc vận hành một lực lượng lao động phân tán và hỗ trợ cơ sở hạ tầng doanh nghiệp nhỏ – tất cả đều thông qua sức mạnh kết nối của máy tính và Internet – là một môi trường làm việc năng động có vẻ sẽ sớm bị loại bỏ. Và điều bình thường mới này sẽ ảnh hưởng đến các vai trò khác nhau trong các tổ chức và một loạt các công ty một cách khác nhau.

Ví dụ: các chủ doanh nghiệp muốn tìm ra một cách hiệu quả về chi phí để cho phép nhân viên của họ làm việc tại nhà mà không ảnh hưởng đến an ninh. Tương tự như vậy, các nhà quản lý CNTT cần hỗ trợ đồng nghiệp của họ từ xa, tất cả trong khi đảm bảo đồng nghiệp của họ có quyền truy cập vào các ứng dụng, chương trình và sức mạnh tính toán phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ kỹ thuật của công việc một cách đầy đủ. Mặt khác, một số loại công ty nhất định, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và nhà cung cấp phần mềm độc lập, có thể đáp ứng cơ hội thị trường mới này – chỉ khi họ có công nghệ đám mây phù hợp. Không yêu cầu chuyên gia CNTT. Chà, bất kể điều bình thường mới này ảnh hưởng đến vai trò của bạn như thế nào tại công ty của bạn, vẫn có một máy tính để bàn đám mây được gọi là V2 Cloud để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Cách V2 Cloud giúp phân tán lực lượng làm việc

V2 Cloud là máy tính để bàn đám mây đơn giản nhất, giúp bạn triển khai máy tính để bàn ảo dựa trên web cho nhân viên hoặc khách hàng của mình trong vài phút. V2 Cloud mang đến cho các doanh nghiệp những lợi thế về tốc độ, sự tiện lợi và bảo mật so với các máy phần cứng cung cấp truyền thống để các tổ chức ở mọi quy mô có thể đạt được công việc tốt nhất.

Như đã lưu ý trước đó, các yêu cầu và sở thích làm việc từ xa sẽ vẫn ổn định trong tương lai gần. Vì vậy, điều quan trọng là phải trang bị cho nhân viên từ xa công nghệ máy tính cho phép họ thực hiện các công việc hàng ngày một cách hiệu quả như trong môi trường văn phòng. Và đó là nơi V2 Cloud đi vào hình ảnh. Thay vì đầu tư hàng tấn tiền của công ty vào máy tính xách tay mới và phần cứng làm việc tại nhà, việc thiết lập một lực lượng lao động phân tán để thành công với máy tính để bàn đám mây có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Ví dụ, một máy tính để bàn đám mây hiệu suất cao sẽ biến những máy tính có thể gặp khó khăn với các tác vụ hệ điều hành thông thường thành những cỗ máy tính toán mạnh mẽ. Thậm chí tốt hơn, dịch vụ của V2 Cloud được đáp ứng với các yêu cầu tài nguyên cụ thể. Tính linh hoạt này có nghĩa là các công ty có thể cung cấp một môi trường máy tính được nhắm mục tiêu cho lực lượng lao động của họ để phản ánh nhu cầu của từng người dùng. Ví dụ, một sinh viên thực tập có thể cần một thiết lập rất cơ bản, trong khi một nhà phát triển phần mềm hoặc nhà khoa học dữ liệu sẽ được hưởng lợi từ khả năng tính toán nhiều hơn. Việc triển khai các nguồn lực phù hợp, đến đúng người, vào đúng thời điểm sẽ cắt giảm sự lãng phí quá mức thường liên quan đến một giải pháp phần cứng phù hợp với tất cả các giải pháp phần cứng giám sát thực tập sinh và đánh giá cao nhà phát triển phần mềm hoặc nhà khoa học dữ liệu.

Cùng với mức độ linh hoạt và cá nhân hóa đó, thật khó để đánh bại sự tiện lợi đi kèm với máy tính để bàn đám mây. Tất cả những gì bạn cần là “BYOD”: Mang theo thiết bị của riêng bạn. V2 Cloud có thể truy cập thông qua trình duyệt, ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động (Android và iOS). Có nghĩa là, nhân viên có thể dễ dàng truy cập công nghệ máy tính của họ, bao gồm các ứng dụng và chương trình, trên bất kỳ nền tảng nào – và tất cả đều không có nguy cơ dữ liệu trên ổ cứng vật lý bị hỏng hoặc bị xâm phạm. Nói về rủi ro, máy tính để bàn này như một giải pháp dịch vụ cung cấp nhiều lợi ích bảo mật bổ sung, chẳng hạn như trung tâm dữ liệu được giám sát 24/7, máy chủ có tường lửa bảo mật cao, mạng riêng và biệt lập, kết nối an toàn với xác thực đa yếu tố và sao lưu ảnh chụp nhanh hàng ngày .

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply