WWDC 2021 sắp diễn ra và chúng ta biết rất ít về nó

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) diễn ra trực tuyến từ ngày 7 đến 11 tháng 6. Chỉ còn hơn ba tuần nữa. Vậy chúng ta mong đợi điều gì?

Ẩn số đã biết

Thật thú vị khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết rất ít trong năm nay, nhưng đừng để sự thiếu dự đoán đánh lừa bạn. Đây có thể là một năm mà Apple đặt nền móng cho làn sóng ra mắt sản phẩm mới tiếp theo của mình.

Tương tự như vậy, khi Apple im lặng, tôi trở nên tò mò.

Trạng thái của quá trình chuyển đổi: Mac

Apple gần đây chỉ giới thiệu iMac mới. Chúng đang chạy đua để dẫn đầu bảng xếp hạng tốc độ, mang lại mức tăng 37% so với các mẫu Intel Core i7 và i9, biến tất cả trong một này trở thành kẻ thù của HP và là một đề xuất khả thi cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đầu tư vào máy tính để bàn mới .

Nhưng ngày nay mọi người đều không còn di động nữa, vậy WWDC 2021 có thể thấy sự ra đời của một chiếc MacBook Pro lớn hơn chạy chip M1 (hoặc M2) không? Có lẽ Apple cũng có kế hoạch một iMac lớn hơn chạy chip đó? Và những gì về một màn hình mới?

Với thông báo này sẽ diễn ra chỉ sau một năm kể từ khi quá trình chuyển đổi từ tin đồn sang thực tế, có một cú đấm nhất định trong việc đưa ra trường hợp đó – và cơ hội cập nhật cho các nhà phát triển về tiến trình đối với Mac Pro.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply