Cách tìm và giữ người lao động hạnh phúc

Hiện nay có nhiều cơ hội việc làm ở Mỹ hơn trong vòng 20 năm trở lại đây. Đồng thời, hàng triệu người Mỹ đang tìm kiếm việc làm và tỷ lệ thất nghiệp đứng ở mức 5,8%. Điều đó tốt hơn so với thời kỳ đen tối nhất của đại dịch, nhưng nó không tuyệt vời. Nhiều doanh nghiệp đang cắt giảm giờ mở của họ.

Chuyện gì với bức tranh vậy?

Nếu bạn lắng nghe một số người (chủ yếu là phe cánh hữu), tất cả là do chính phủ đã làm mọi thứ trở nên quá lố với những khoản trợ cấp thất nghiệp hào phóng cho những người lao động không có việc làm. Mỹ Phòng Giám đốc Chính sách Thương mại Neil Bradley gần đây cho biết các hành động “hoạch định chính sách nên bây giờ được kết thúc $ 300 mỗi tuần trợ cấp thất nghiệp bổ sung.” Nhiều bang đã cắt những lợi ích. Nhưng — ngạc nhiên! —Công nhân không quay trở lại nơi làm việc, ngay cả ở những trạng thái đó.

Một yếu tố là trợ cấp thất nghiệp là điều rất khó khăn để có được. Nếu bạn đã di chuyển một hệ thống thường Byzantine và lợi ích cuối cùng đã sau nhiều tháng cố gắng, bạn sẽ háo hức để tái gia nhập lực lượng lao động? Tôi nghĩ là không.

Không ai nhận được chất béo ra trợ cấp thất nghiệp, nhưng huyền thoại về vẫn tồn tại Phúc lợi Queen. Hôm nay, nó đã được tái sinh như một nhân viên lười biếng không có tài khoản. Hoặc, như Thượng nghị sĩ Lindsey Graham (R-SC) đặt nó: “Dự luật này trả tiền cho bạn không phải làm việc hơn nếu bạn đang làm việc.”

Đó là sự thật chỉ khi công việc của bạn được trả mức lương tối thiểu liên bang $ 7.25 một giờ. Hoặc, nếu bạn là một máy chủ, bartender, hoặc một số công việc tipped khác, nơi mà bạn vẫn làm cho chỉ có $ 2.13 một giờ. Bao giờ cố gắng để sống trên mức lương tối thiểu trong vài năm trở lại đây? Chúc may mắn.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply