Gmail dành cho doanh nghiệp: Mẹo hay nhất, tiết kiệm thời gian và lời khuyên nâng cao

Cảnh báo: Nếu bạn vẫn đang sử dụng hộp thư đến của mình ở trạng thái out-of-box, gần như chắc chắn bạn đang bỏ lỡ một số khả năng đầy hứa hẹn.

Gmail có tiềm năng trở thành một khuôn khổ được tinh chỉnh, trau chuốt kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả xử lý email. Dịch vụ này thực tế tràn ngập các tính năng hữu ích và các cơ hội cải tiến giao diện. Nhưng theo mặc định, nhiều tùy chọn và cách sắp xếp tốt nhất của nó không được kích hoạt hoặc có sẵn – hoặc thậm chí luôn dễ tìm.

Tuy nhiên, không cần nhiều để thay đổi điều đó – và biến Gmail từ một mớ hỗn độn tiềm năng chưa được khai thác thành một ngôi nhà được tinh chỉnh chu đáo cho nhu cầu email doanh nghiệp của bạn. Kiểm tra chuyên sâu của tôi hướng dẫn sử dụng Gmail của người dùng doanh nghiệp để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về cách thức hoạt động của dịch vụ và sau đó duyệt qua các bộ mẹo cụ thể hơn bên dưới để có thêm kiến ​​thức nâng cao.

Từng chút một, hộp thư đến của bạn sẽ biến đổi ngay trước mắt bạn. Và kết quả là, sự khó chịu của bạn với email có thể bắt đầu từ từ (chậm rãi!) tan đi.

Cải tiến giao diện

Việc thiết lập hộp thư đến Gmail của bạn có làm bạn chậm lại không?

Bắt đầu hành trình Gmail của bạn ngay bằng cách tìm cách sắp xếp hộp thư đến phù hợp với phong cách làm việc của bạn và sau đó tối ưu hóa nó để phù hợp với bạn.

Cách tinh chỉnh Gmail để có năng suất tối đa

Bất kể bạn đang sử dụng cách thiết lập hộp thư đến nào, hãy mang đến cho giao diện của Gmail một sự thay đổi tối giản rất cần thiết – và xem hiệu quả sử dụng email của bạn tăng cao.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply