Kế hoạch làm lại Windows của Microsoft – điều đó có nghĩa là gì

Ôi tuyệt.

Microsoft sẽ cải tiến Windows một lần nữa. Chỉ là tuyệt vời.

Vào ngày 24 tháng 6, theo Microsoft, công ty sẽ tiết lộ hoặc hiển thị hoặc tiết lộ tất cả hoặc một cái gì đó hoặc không nhiều về “thế hệ tiếp theo” của Windows, bất kể nó sẽ được gọi là gì – chẳng hạn như Windows 10 21H2, Windows 10 cái gì đó, Windows 11, Windows 12 hoặc … khoan đã, chúng tôi vừa phải đau đầu. Chúng ta cần nằm xuống một chút.

Scuttlebutt – một trong những từ bị đánh giá thấp nhất trong tiếng Anh – đã sôi sục trong nhiều tháng về cú đâm tiếp theo của Microsoft đối với Windows, ít nhất là liên quan đến những thay đổi về giao diện người dùng (UI), dự án được mệnh danh là “Sun Valley”. Cho dù sẽ có những thay đổi hoặc sửa đổi đáng kể hay một loạt các tính năng và chức năng mới, vẫn chưa được làm rõ, ngay cả khi những người có khuynh hướng suy đoán.

đã biết? Còn chuyện này thì sao: Cách đây 6 năm, Microsoft đã hạ gục một điểm đánh dấu khi họ gọi Windows 10 là “Windows cuối cùng”. Gia hạn về điều đó và sẽ có một số khách hàng thương mại rất tức giận.

Tại sao? Bởi vì Microsoft thực hiện một thỏa thuận bất thành văn với những khách hàng đó. Đổi lại việc tuân thủ một bước đột phá mạnh mẽ với truyền thống và áp dụng (và thích ứng với) nhịp độ cập nhật sáu tháng một lần rất đột phá của Windows 10, khách hàng tin rằng họ sẽ không bao giờ phải đối mặt với nhiệm vụ to lớn của việc di chuyển hàng loạt sang một hệ điều hành khác đáng kể và đào tạo lại công nhân cần thiết khi đó trên một hệ điều hành hoàn toàn mới – điều mà họ đã buộc phải làm ít nhất từ ​​những năm 1990 sau mỗi ba hoặc bốn hoặc năm hoặc thậm chí sáu năm.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply