Một thủ thuật mới thú vị để thử với Gboard trên Android

Thủ thuật gõ là một trong những thủ thuật yêu thích của tôi để thử, đặc biệt là khi nói đến bàn phím Gboard đẹp mắt trên Android. Và hôm nay, người bạn trái đất bị ám ảnh về hiệu quả của tôi, tôi đã bao giờ có một khám phá nhỏ thú vị cho bạn.

Trong khi ngẫu nhiên vuốt ve Gboard trên điện thoại Android của tôi vào ngày hôm trước (như một người đã làm), tôi đã tình cờ phát hiện ra một khả năng hữu ích mà tôi chưa bao giờ biết là tồn tại và chưa bao giờ nghe ai khác đề cập đến. Đó là một trong những phím tắt nâng cao ẩn mà Google rất thích xâm nhập vào các sản phẩm của mình (đặc biệt là Gboard!) Và tuyệt vời, tôi có bao giờ thích khai quật chúng không.

Điều này tương đối đơn giản, nhưng nó có tiềm năng cực kỳ hữu ích – đặc biệt là (a) nếu bạn đang sử dụng điện thoại có màn hình lớn, như rất nhiều người dùng Android ngày nay làm và / hoặc (b) nếu bạn có thói quen sử dụng điện thoại bằng một tay ít nhất một lúc nào đó (vì những lý do đó, rất may, hôm nay chúng ta sẽ không khám phá ở đây).

Vậy đây là: Khi bạn đang sử dụng Gboard ở chế độ nổi, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bàn phím để điều chỉnh kích thước của bàn phím theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Kiểm tra nó ra:

Bàn phím nổi Gboard: Biểu tượng bàn phímJR

Không tệ, phải không?

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply