Sự ra mắt của Windows 11: Thông báo gây xôn xao nhất từ ​​trước đến nay của Microsoft

Khi Microsoft phát hành phiên bản Windows mới, nó thường kích hoạt máy cường điệu và cho phép nó tách ra. Hãy nhớ lại Windows 95, khi Microsoft trả cho Rolling Stones 3 triệu đô la để sử dụng “Start Me Up!” làm bài hát chủ đề của hệ điều hành, treo biểu ngữ Windows cao 300m trên Tháp CN của Toronto và thắp sáng Tòa nhà Empire State với màu đỏ, vàng và xanh lá cây, màu sắc của công ty.

Tổng giá tiền ra mắt tiếp thị: 300 triệu đô la, theo Washington Post. (Đó là hơn 500 triệu đô la theo đô la ngày nay, có tính đến lạm phát.)

Các đợt ra mắt gần đây đã an toàn hơn. Nhưng ngay cả khi Microsoft nói với một giọng nói nhẹ nhàng hơn, họ vẫn hiểu đúng những thông tin cơ bản về hệ điều hành mới của mình và vạch ra rõ ràng những gì họ tin là lợi ích của việc chuyển sang sử dụng hệ điều hành này.

Ít nhất là cho đến khi Windows 11 xuất hiện. Tiết lộ lớn của Microsoft về hệ điều hành mới vào ngày 24 tháng 6 không quá lớn và được tiết lộ rất ít. Và những gì nó đã tiết lộ thường là sai hoặc gây hiểu lầm. Đây có thể là thông báo về sản phẩm sai lầm nhất trong lịch sử lâu dài của Microsoft.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản nhất – loại phần cứng bạn cần để chạy hệ điều hành. Nếu công ty có thể làm được bất cứ điều gì đúng, bạn sẽ mong đợi, nó sẽ bắt đầu với điều đó.

Nhưng không. Đó không phải là những gì đã xảy ra.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply