Apple lên kế hoạch cho một loạt iPhone 5G tất cả, nhưng phải đến năm 22

Những chiếc iPhone 5G đầu tiên của Apple hiện đã có sẵn, nhưng hầu hết người dùng vẫn chưa thực sự cảm nhận được lợi ích, vì cơ sở hạ tầng mạng và dịch vụ vẫn đang được triển khai. Nhưng bạn có thể mong đợi việc áp dụng trên cả hai mặt trận sẽ tăng tốc vào năm 2022.

Tin tốt, tin xấu

Trước tiên, hãy đến với cái mới tồi tệ: Nếu một báo cáo về Nikkei Đó là sự thật, Apple sẽ không giới thiệu một loạt iPhone 5G cho đến năm 2022, khi họ dự kiến ​​cũng sẽ giới thiệu một chiếc iPhone SE hỗ trợ A15 với 5G, nhưng không có iPhone mini. Phạm vi iPad Pro hiện tại cũng có 5G, nhưng chúng tôi không có thông tin về bất kỳ kế hoạch nào để mở rộng điều này cho các mẫu khác.

Tin tốt là quyết định của Apple triển khai 5G trên tất cả các iPhone bắt đầu từ năm sau cho thấy công ty hy vọng tiêu chuẩn này sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trên mọi thị trường vào thời điểm đó. Điều này có ý nghĩa và phù hợp với mong đợi, vốn luôn dự đoán tiêu chuẩn chứng kiến ​​việc triển khai và sử dụng đáng kể vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Nó cũng gợi ý rằng các tiêu chuẩn 5G + và 5Guw nhanh hơn sẽ được triển khai rộng rãi hơn ở các khu vực khác.

Có gì không có trong tin tức?

Những gì không có trong tin tức là Qualcomm. Chúng tôi biết Apple đã có tranh chấp với Qualcomm và cuối cùng nó đã giải quyết vào năm 2019. Chúng tôi cũng biết Apple đã mua lại đơn vị phát triển modem của Intel để tiếp tục cố gắng xây dựng modem 5G của riêng mình. Và chúng tôi biết rằng Apple đã đạt được thỏa thuận cung cấp chipset kéo dài nhiều năm với Qualcomm, dự kiến ​​thực hiện cả hai vào năm 2025.

Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng Apple luôn muốn đóng gói iPhone với đài 5G do chính họ phát triển, mặc dù chúng tôi không biết điều này có thể xảy ra như thế nào.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply