Ca ngợi tiện ích Danh bạ mới của Apple dành cho iPhone và iPad

Trong khi chúng ta chờ đợi Apple sửa chữa đúng giao diện người dùng của Safari, có một tin vui: tiện ích Danh bạ hoàn toàn mới trong iOS 15 sẽ thực sự hữu ích, không chỉ với mọi người dùng iPhone hoặc iPad mà còn với mọi người dùng doanh nghiệp. Bởi vì tiện ích biến thiết bị của bạn thành một hệ thống quản lý liên lạc và liên lạc mạnh mẽ.

Làm thế nào như vậy? Đọc tiếp.

Một bổ sung hữu ích cho Màn hình chính

Danh bạ, về cơ bản là một danh bạ. Nhưng Apple đã cải thiện nó với việc bổ sung một tiện ích nâng cấp trong iOS 15.

Bạn thêm tiện ích giống như bất kỳ tiện ích nào khác, nhấn và giữ một ứng dụng hoặc tiện ích trên thiết bị của bạn và chọn Chỉnh sửa Màn hình chính, nhấn vào nút dấu cộng (+) và sau đó chọn một ứng dụng hoặc tiện ích bạn có thể muốn sử dụng.

Nếu bạn cài đặt tiện ích Danh bạ, bạn sẽ nhận được những gì tôi nghĩ là một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để cung cấp cho bạn trình quản lý thông tin cá nhân có giá trị. Nó có sẵn trong bốn cấu hình: Chế độ xem một ngăn kết nối bạn với người mà bạn giao tiếp nhiều nhất và các chế độ xem bốn, sáu và 10 người được điền tự động. Tiện ích theo dõi những người bạn thường xuyên liên hệ và cung cấp cho bạn thông qua tiện ích.

Điều đó thật tuyệt khi bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để liên hệ với đối tác, gia đình hoặc bạn bè thân thiết của mình, những người mà bạn có thể thường xuyên liên lạc. Nhưng nó phải có giá trị ngang nhau đối với bất kỳ nhân viên doanh nghiệp nào liên quan đến giao tiếp thường xuyên với các đối tác nội bộ hoặc bên ngoài. Nó giúp bạn dễ dàng liên hệ trực tiếp với người đó từ màn hình chính.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply