Câu hỏi triệu đô về Pixel 6 của Google

Người đàn ông, Pixel 6 chắc chắn đang trở thành một chiếc điện thoại độc nhất vô nhị.

Bây giờ, không nhận được quá vui mừng chưa. Flagship Pixel tiếp theo của Google vẫn còn lâu mới được chính thức chính thức và chúng ta có thể sẽ không nghe thấy xác nhận về nó (hoặc có thể mua được thứ này) cho đến khoảng tháng 10.

Nhưng, tốt, nó sẽ không phải là một chiếc điện thoại Pixel nếu nó không bị rò rỉ như miệng một con lửng già sau một chuyến đi bận rộn đến nha sĩ. (Này, ngay cả những chàng trai đó cũng cần vương miện không thường xuyên.) Và dựa trên mọi thứ chúng ta đang nghe về Pixel 6 cho đến nay, nó có thể chỉ là chiếc điện thoại hàng đầu của Google mà chúng ta đã chờ đợi từ trước đến nay – tốt, kể từ thực sự là quay trở lại những ngày Nexus trước đây.

Rò rỉ mới nhất, trong trường hợp bạn chưa nghe thấy, có vẻ như Pixel 6 sẽ đi kèm năm năm đầy đủ hỗ trợ phần mềm – một bước tiến vượt bậc so với tiêu chuẩn ba năm hiện tại (và một khả năng không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai chú ý đến). Kết hợp với thiết kế bắt mắt và thông số kỹ thuật hàng đầu mà chúng tôi cũng mong đợi được thấy với thiết bị, điều đó có thể tạo nên một gói khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, đối với tất cả các khả năng đầy hứa hẹn, có một ẩn số lớn về mẫu Pixel mới nhất này. Và nó có thể có tác động lớn đến định vị của điện thoại, khả năng thu sóng và tỷ lệ thành công cuối cùng của nó.

Hãy ở lại với tôi trong giây lát, vì để đến được với tương lai của chương trình Pixel của Google, chúng tôi phải phi nước đại một cách ngắn ngủi về quá khứ. Với Pixel 5 năm ngoái, Google đã thực hiện một bước chuyển mình đáng kể với chiến lược sản xuất điện thoại của mình. Trái ngược hẳn với tất cả các Pixel trước đó, Pixel 5 có cách tiếp cận đặc biệt chú trọng đến giá trị. Điều đó có nghĩa là thẻ giá thấp hơn và gợi nhớ đến Nexus hơn (yay!). Nhưng nó cũng có nghĩa là một sự thay đổi đáng chú ý khỏi bản chất cao cấp hơn của bốn Pixel đầu tiên và chính tầm nhìn mà Google đã xây dựng xung quanh thương hiệu (aww …).

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply