Công cụ cộng tác thông minh của Chrome này đáng được bạn quan tâm

Tôi luôn tìm kiếm những công cụ mới thú vị có thể giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn một chút, và trời ơi, tôi đã bao giờ có thứ gì đó phù hợp với hóa đơn đó ngày hôm nay.

Đó là một tiện ích bổ sung mới cho Chrome mang đến cho bạn một cách cực kỳ đơn giản để chia sẻ bất kỳ thứ gì trên màn hình của bạn với bất kỳ ai và hiển thị cho họ chính xác những gì bạn đang nghĩ. Và hay nhất? Bạn không cần phải gọi điện video để thực hiện. nó là giao tiếp không đồng bộ, như những đứa trẻ tuyệt vời thích nói ngày nay. Được dịch ra từ geek-speak, có nghĩa là “một cách hoàn thành công việc ít gây phiền nhiễu hơn nhiều.”

Chương trình được gọi là Bong bóngvà đó là một trong những thứ giống như một sự bổ sung thông minh và hợp lý cho Chrome, bạn sẽ tự hỏi tại sao nó không được tích hợp sẵn như một tính năng của trình duyệt gốc. Không phải bạn chỉ thích bắt gặp những tác phẩm như vậy chứ?

Vì vậy, đây là cách hoạt động: Trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng Bubbles trong Chrome trên máy tính của mình. Đó là một phần dễ dàng. Và nó hoạt động giống nhau cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, miễn là bạn đã có một số phiên bản của trình duyệt Chrome trên máy tính để bàn.

Sau khi Bubbles được cài đặt, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó trong khu vực thanh địa chỉ Chrome (hoặc nhấp vào biểu tượng câu đố vui nhộn đó ở cùng vị trí đó để tìm nó). Lần đầu tiên bạn làm điều đó, bạn sẽ phải làm theo lời nhắc cấp cho Bubbles quyền truy cập vào micrô hệ thống của bạn để nó có thể lưu âm thanh của những rung động giọng hát mượt mà ngọt ngào của bạn. Và sau đó bạn nhấp vào nút Tạo bản ghi mới màu đỏ lớn.

Cộng tác trên Chrome: Bong bóng (1)JR

Bạn cũng có thể bỏ qua tất cả các bước đó và chỉ cần nhấn Ctrl-Shift-1 (hoặc ⌘-Shift-1, đối với dân gian Apple-ownin highfalutin trong số chúng ta), nếu bạn thực sự muốn trở thành người thể hiện. Dù làm theo cách nào, tại thời điểm đó, bạn sẽ được nhắc chọn xem bạn muốn Bong bóng chỉ ghi lại cửa sổ Chrome hiện tại của mình hay ghi lại mọi thứ từ toàn bộ màn hình của bạn. Thực hiện lựa chọn của bạn và trong vòng một giây nữa, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển lạ mắt và một bộ đếm ngược khổng lồ hiển thị trên màn hình của bạn.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply