Huawei hỗ trợ các yêu cầu công nghệ thông tin và kinh doanh của Digital DEWA

OptiXtrans DC908 đã rất cần thiết.

InfraX, chi nhánh Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) của Cơ quan Điện và Nước Kỹ thuật số Dubai (DEWA), tập trung vào việc kết nối khách hàng với các dịch vụ giá trị gia tăng từ các trung tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây của mình.

DEWA là nhà cung cấp độc quyền các dịch vụ điện và nước cho người dân Dubai – thành phố đông dân nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – và Digital DEWA, ​​chi nhánh kỹ thuật số của tổ chức, được thành lập vào năm 2017 với tham vọng tạo ra một tương lai kỹ thuật số cho thành phố. Như vậy, nó đã đóng một vai trò hàng đầu trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật số. Thật vậy, DEWA là tiện ích kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, sử dụng các hệ thống tự trị cho năng lượng tái tạo, lưu trữ, mở rộng sang việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và các dịch vụ kỹ thuật số.

Các thách thức

Với chiến lược rõ ràng về đám mây hóa Công nghệ thông tin (CNTT) cho các hoạt động năng lượng điện của mình, cơ sở hạ tầng của Digital DEWA bao gồm thiết bị có nguồn gốc từ nhiều nhà cung cấp tại lớp Hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS), với mối quan hệ hoạt động ở chế độ chờ giữa các trung tâm dữ liệu. Việc thiết lập như vậy làm tăng yêu cầu băng thông giữa các trung tâm dữ liệu và dẫn đến lưu lượng truy cập lớn sau khi các dịch vụ doanh nghiệp chuyển sang đám mây.

Rất đơn giản, các dịch vụ lưới điện thông minh của Infrax cần được nâng cấp để tăng băng thông, cải thiện hiệu quả Vận hành và Bảo trì (O&M) tổng thể, giảm chi phí, tăng hiệu quả chi phí và có thể đáp ứng các kế hoạch dịch vụ trong tương lai.

Digital DEWA do đó đang tìm cách nâng cấp mạng Kết nối Trung tâm Dữ liệu (DCI) của mình để cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch vụ, băng thông và độ tin cậy cao hơn, triển khai đơn giản và O&M trực quan trên ba trung tâm dữ liệu.

Giải pháp

OptiXtrans DC908 của Huawei có tính năng triển khai tự động bằng một cú nhấp chuột – chỉ trong 8 phút – và phát triển băng thông sợi đơn lên 88 Tbit / s, cùng với độ tin cậy cao và bảo mật cao. Có những lý do chính đáng để Digital DEWA chọn OptiXtrans DC908.

  • Băng thông cực lớn và sự phát triển linh hoạt: Với 9,6T trên mỗi giá đỡ phụ, 48 Tbit / s trên mỗi sợi (120 bước sóng ở lambda băng tần Super C), 88 Tbit / s trên mỗi sợi (220 bước sóng ở băng tần Super C + L), 100–800G có thể lập trình cho tương lai yêu cầu trong hơn 10 năm và chi phí trên mỗi bit thấp hơn.
  • Triển khai đơn giản và O&M thông minh: Các công nghệ như phát hiện sợi quang tự động và vận hành tự động được sử dụng để triển khai một cú nhấp chuột và triển khai dịch vụ nhanh. Ngoài ra, trong trường hợp sợi quang bị đứt, chức năng Fiber Doctor (FD) tích hợp sẵn sẽ nhanh chóng xác định vị trí lỗi trong vòng 3 phút, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả O&M. Các lỗi sợi quang Gradient cũng có thể được dự đoán bằng cách sử dụng các thuật toán thông minh, hoàn toàn không giống như phần còn lại của ngành, trong đó, trong hầu hết các trường hợp, cần có Máy đo phản xạ miền thời gian quang (OTDR) của bên thứ ba bên ngoài, nghĩa là phải đầu tư thêm và quản lý phức tạp hơn.
  • Thiết kế phần cứng đơn giản hóa: Một thiết kế tích hợp giúp giảm 90% kết nối cáp quang bên trong ở lớp quang học.
  • Quyền truy cập hợp nhất: Các dịch vụ đa dạng được hỗ trợ, bao gồm Fibre Channel (FC) 32G và 100 GE, với O&M thống nhất cho các dịch vụ lưu trữ và Ethernet.
  • Độ tin cậy cao: Với hơn 20 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong lĩnh vực quang học, Huawei biết cách mang đến những thiết kế đáng tin cậy: Tất cả các mô-đun trong giải pháp OptiXtrans DC908 đều có tính năng sao lưu 1 + 1.

Sự thành công

Giải pháp DCI chuyên dụng do Huawei xây dựng giải quyết các yêu cầu về ICT và kinh doanh của Digital DEWA, ​​mang lại Tổng chi phí sở hữu (TCO) được tối ưu hóa và công nghệ tiên tiến thể hiện giá trị cực kỳ tốt. Giải pháp sử dụng đầy đủ tài nguyên cáp quang hiện có và hỗ trợ mở rộng dịch vụ và phát triển mạng thông suốt. Triển khai OptiXtrans DC908 của Huawei, chi phí của một mạng tự xây dựng có thể được thu hồi trong vòng một năm, với việc vận hành tự động và kiến ​​trúc đơn giản cho phép các kỹ sư CNTT của Digital DEWA triển khai nó một cách dễ dàng. Dung lượng mỗi sợi quang cao và sự tích hợp cao của OptiXtrans DC908 giúp tiết kiệm chi phí thuê sợi quang và chi phí liên quan đến không gian. Và, sau khi triển khai Trung tâm Điều hành Mạng InfraX (NOC), Huawei tiếp tục hỗ trợ Digital DEWA trong việc cung cấp phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ dịch vụ chuyên gia, khi và khi được yêu cầu.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply