Livestorm vượt xa hội nghị truyền hình với nền tảng tương tác video mạnh mẽ

Trong năm qua, mọi người cũng như các công ty đã trở nên thoải mái hơn bao giờ hết khi làm mọi thứ ảo. Giữa các cuộc họp video, phỏng vấn việc làm, cơ sở tiếp xúc, hội thảo trên web, sự kiện, họp mặt gia đình, v.v., cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta trở nên ảo hơn.

Nhưng sự thoải mái không nhất thiết phải bằng lòng. Đối với các doanh nghiệp, hợp tác và kết nối qua video vẫn kém hiệu quả hơn nhiều so với làm việc trực tiếp. Đó là bởi vì hầu hết các công cụ hội nghị truyền hình không được tạo ra để cộng tác; chúng chỉ được tạo ra để trò chuyện. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh trong khi làm việc từ xa, hãy xem xét một nền tảng tương tác video mạnh mẽ như Livestorm.

Livestorm là hội nghị truyền hình được thực hiện dễ dàng hơn và toàn diện hơn. Với Livestorm, bạn có thể cộng tác với nhóm của mình và thu hút khán giả trên quy mô lớn bằng một nền tảng liền mạch, thân thiện với người dùng. Livestorm có nhiều trường hợp sử dụng, từ hội thảo trên web và cuộc họp đến các sự kiện nội bộ và bên ngoài, cho phép bạn đơn giản hóa việc cộng tác video cả trong và ngoài tổ chức của mình.

Livestorm có các công cụ tiêu chuẩn ngành như ghi âm và trò chuyện trực tiếp, cũng như các chiến thuật thu hút khán giả như thăm dò ý kiến ​​phản hồi trực tiếp, chia sẻ nội dung, v.v. để giúp bạn dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Hơn hết, Livestorm là một nền tảng dựa trên trình duyệt mà không cần tải xuống, vì vậy nó có thể đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình của bất kỳ ai mà không cần phải thêm một nút khác vào màn hình của họ. Bạn có thể sử dụng Livestorm cho các sự kiện trực tuyến theo yêu cầu, trực tiếp hoặc được ghi trước và lưu trữ tất cả chúng từ máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của bạn.

Với các điều khiển linh hoạt để quản lý các sự kiện trực tuyến ở mọi quy mô, Livestorm là một công cụ nổi bật để tận dụng tối đa hiệu quả hoạt động trực tiếp, các phiên động não, giới thiệu sản phẩm và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao hơn 4.000 tổ chức tin tưởng Livestorm để tổ chức các sự kiện trực tuyến của họ.

Ngoài lưu trữ, Livestorm còn hỗ trợ tất cả các quy trình làm việc liên quan đến tương tác video, bao gồm các trang đăng ký, lời mời, email theo dõi và phân tích bảng điều khiển. Việc tạo và xuất bản trang sự kiện Livestorm chỉ mất tám phút và các nghiên cứu của họ cho thấy tỷ lệ tham dự các sự kiện Livestorm cao hơn 53%.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply