Webcam UltraSharp của Dell so với Poly Studio P15 – chọn webcam phù hợp

Tiết lộ: Dell là Khách hàng của tác giả.

Nhờ đại dịch, tôi đã nhận được một số lượng máy ảnh ấn tượng để xem lại, hầu hết trong số đó vẫn còn tệ hại. Máy ảnh cũ của tôi là Logitech Brio 4K; nhiều đồng nghiệp của tôi đã sử dụng nó, nó có phần cứng tuyệt vời – và một số hỗ trợ tồi tệ nhất mà tôi từng thấy từ bất kỳ công ty nào. Tôi đã thất vọng với các lỗi do Logitech hỗ trợ quá nhiều cho các hệ thống dựa trên AMD và không quan tâm đến việc đảm bảo máy ảnh hoạt động đáng tin cậy.

Webcam Dell UltraSharp Dell

Webcam UltraSharp của Dell.

Sau đó, tôi đã chuyển sang 4K Poly Studio P15, đi kèm với loa và micrô, nhưng không chạy Windows Hello. Gần đây, tôi có một Webcam Dell UltraSharp mới để thử nghiệm. Tôi rất ấn tượng, nhưng nó không có micrô hoặc loa.

Có vẻ như đây sẽ là thời điểm tốt để thảo luận về cách chọn máy quay video cá nhân phù hợp.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của webcam

Nhiều người trong chúng ta tiếp tục làm việc từ xa, có nghĩa là cách duy nhất mà đồng nghiệp, khách hàng và sếp của chúng ta nhìn thấy chúng ta là qua camera. Chúng ta là những sinh vật trực quan và nếu bạn nhìn thấy ai đó trên màn hình trông mờ, âm thanh kém, ánh sáng kém hoặc không thể làm nền kỹ thuật số – thì điều đó có thể làm giảm ấn tượng của bạn về họ. Với bao nhiêu thời gian và tiền bạc mà chúng ta dành để cố gắng trông thật hấp dẫn, việc mua một chiếc máy quay phim rẻ tiền không phải là một bước đi khôn ngoan trong sự nghiệp.

Đáng buồn thay, rất nhiều máy ảnh máy tính xách tay có chất lượng kém. Và nếu bạn có một hệ thống máy tính để bàn, loa có thể được thiết lập để chơi game hoặc cho tai nghe trông không tốt cho lắm. Loa máy tính xách tay có thể từ tốt đến khủng khiếp, đặc biệt là đối với giọng nói. Và micrô của máy tính xách tay có thể bao gồm từ micrô mảng thực sự đáng yêu đến thứ rẻ nhất mà một OEM có thể sử dụng.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply