Zoho mang trí tuệ kinh doanh đến thị trường đại chúng

Mọi doanh nghiệp của thế kỷ 21 đều – hoặc nên là – một doanh nghiệp dựa trên dữ liệu. Nhưng cũng giống như khai thác vàng, dữ liệu thô không có nghĩa lý gì trừ khi bạn biết nơi chiếu sáng của mình và chính dữ liệu có thể hướng dẫn quyết định đó. Đây là điều mà Tập đoàn Zoho hướng tới với thông báo mới nhất của mình.

Kinh doanh thông minh như một dịch vụ

Công ty đang chào hàng một nền tảng Business Intelligence tự phục vụ đầu cuối sử dụng phân tích dữ liệu do AI điều khiển để giúp hiển thị các mẫu và thông tin chi tiết quan trọng.

Chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng mới nổi của Tự động hóa quy trình bằng rô-bốt (RPA) trước đây; điều này được cho là một biểu hiện của điều đó, vì phần mềm cung cấp thông tin chi tiết được tạo ra thông qua phân tích dữ liệu. Tất nhiên, RPA không có nhiều ý nghĩa nếu bạn hoặc đồng nghiệp của bạn không hoặc không thể tận dụng nó.

Việc tiêu thụ CNTT có nghĩa là ngay cả các giải pháp tập trung vào doanh nghiệp phức tạp nhất cũng phải trực quan và dễ hiểu, (không giống như Safari trong iOS 15 / macOS Monterey betas). Chúng tôi biết rằng nếu phần mềm không thể tiếp cận, nó sẽ không được sử dụng – hoặc bị thay thế bằng các ứng dụng không được phép hoạt động tốt hơn, khiến dữ liệu của công ty gặp rủi ro.

Bảng điều khiển Zoho Zoho

Nền tảng Zoho Business Intelligence cung cấp trang tổng quan cho người dùng di động.

Zoho dường như đã nhận ra nhu cầu làm cho công nghệ có thể sử dụng được. Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu dựa trên dữ liệu kinh doanh – và cả trên dữ liệu từ các ngăn xếp khác – giải pháp của nó cho phép người dùng tìm kiếm các xu hướng bằng ngôn ngữ tự nhiên. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu 10 doanh số bán hàng cao nhất ở bang Washington hoặc yêu cầu hệ thống cung cấp dữ liệu so sánh doanh số bán hàng đó với các sản phẩm phổ biến ở San Francisco.

Điều đó thật tuyệt, vì nó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng sản phẩm đầy bụi bặm để tìm ra cách viết mã phức tạp để mang lại kết quả như vậy.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply