3 phím tắt thông minh cho một lệnh Chrome OS ẩn một cách kỳ lạ

Hãy nghe bạn, hãy nghe bạn, những người đồng đội mang theo Chromebook của tôi: Tôi đã bao giờ có mẹo mới thú vị cho bạn chưa – ờ, vì anh em.

Đó là một phím tắt siêu tiện dụng mà bạn có thể thêm vào máy tính Chrome OS của mình để lấp đầy khoảng trống tò mò và giúp hệ thống của bạn dễ sử dụng hơn đáng kể. Hấp dẫn, bạn sẽ không nói?

Đây là vấn đề: Đối với tất cả những tiến bộ của Google với Chrome OS trong những năm qua – và chắc chắn, có rất nhiều! – một số kỳ công có vẻ đơn giản lạ thường vẫn chưa được cải thiện một cách kỳ lạ. Là vừa rồi nhận được một cách (vẫn còn bị chôn vùi) để khôi phục tất cả các ứng dụng và cửa sổ của bạn và tránh để cửa sổ trình duyệt trống bị thổi bay xuất hiện mỗi khi bạn khởi động lại Chromebook forkin của mình, chẳng hạn, khoảng một thập kỷ trong vòng đời của nền tảng này.

Và chủ đề này của ngày hôm nay cũng nằm trong cùng danh mục “Làm thế nào chúng ta có thể không làm Điều đó Tuy nhiên, ?! “. Sự khác biệt chính là Google vẫn còn đã không giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, vì vậy tùy thuộc vào bạn để tìm hoặc tạo ra giải pháp sáng tạo.

Tôi đang nói về việc thiếu bất kỳ lệnh khởi động lại đơn giản nào trong phần mềm Chrome OS. Đó là điều gì đó đã nảy ra trong cuộc trò chuyện với một trong những thành viên của cộng đồng Android Intelligence Platinum của tôi gần đây, vì vậy tôi bắt đầu tìm hiểu về loài động vật có vú mờ nhạt này của mình và tìm ra giải pháp.

Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ xem xét thực tế rằng Chromebook không có chức năng khởi động lại trên màn hình đơn giản, nhưng Homo sapien nhạy bén đã hỏi tôi câu hỏi hoàn toàn đúng: Nếu bạn nhìn vào bảng Cài đặt nhanh của Chrome OS, bạn đã có một nút bấm duy nhất để tắt nguồn máy tính của bạn – và thế là xong:

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply