Cải tiến quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện đối với Gboard trên Android

Nứt phalanges của bạn và làm nổi gân của bạn, con vật yêu quý Android của tôi: Chúng tôi sắp thực hiện một thay đổi nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng đối với thiết lập bàn phím Android của bạn. I josh bạn không – tôi thậm chí không arnold thực tế là bạn: Với 30 giây thiết lập khổng lồ, tính năng chuyển đổi nhanh chóng này sẽ giúp bạn gõ văn bản nhanh hơn khoảng năm lần trên màn hình điện thoại ưa thích của bạn.

“Tại sao, thưa ông Writer Person, làm thế nào mà điều này có thể giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian như vậy?” bạn có thể tự hỏi – cùng với, có lẽ, “Ông Writer Person, điều gì đã xảy ra với bộ não của bạn khiến bạn có những cuộc trò chuyện chính thức với chính mình ở giữa các cột tập trung vào bàn phím?” Chà, Jasper, chúng ta sẽ trả lời ít nhất một trong những câu hỏi đó ngay bây giờ. (Tôi e rằng vấn đề còn lại không thể trả lời được nếu không có sự trợ giúp của toàn bộ đội ngũ các nhà phân tâm học được đào tạo chuyên sâu.)

Bàn phím Gboard Android của Google, bạn thấy đấy, rất tích cực tràn ra với các phím tắt hữu ích và tiết kiệm thời gian. Và tất cả chúng đều hoàn toàn tuyệt vời. Chúng là những thứ nhỏ nhặt bớt thời gian đánh máy của bạn vài giây và thực sự tăng lên trong suốt một ngày.

Bbb-but: Rất nhiều điều xoay quanh khái niệm về các nút nhấn lâu trên bàn phím Gboard – nhấn và giữ một phím cụ thể trong một giây hoặc lâu hơn, nói cách khác, để hiển thị một số chức năng tiện dụng ẩn bên dưới nó một cách nghệ thuật.

Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng rất hành động nhấn và giữ một phím trong Gboard là bất cứ điều gì ngoại trừ được tối ưu hóa để đạt hiệu quả. Theo mặc định, bạn phải nhấn và giữ một phím cho cảm giác như vĩnh cửu (ngay cả khi nó thực sự chỉ là một phần của giây) trước khi chức năng thay thế của nó xuất hiện.

Và điều đó đưa chúng tôi đến với cải tiến Gboard cấp bách mà chúng tôi đã tập hợp ở đây để xem xét. Sâu bên trong ruột của các tổ chức ảo của Gboard là một cách để thay đổi độ trễ khi nhấn và giữ đó – khoảng thời gian cần thiết để một phím đăng ký phần phụ nhấn của bạn và chuyển từ chức năng nhấn một lần sang mục đích phụ của nó. Và việc kéo chú chó con đó xuống đáng kể so với trạng thái mặc định của nó sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt về tốc độ gõ trên điện thoại thông minh của bạn hơn là bất kỳ điều chỉnh nào khác mà bạn có thể thực hiện.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply