Mã thấp / không mã mang lại các giải pháp phù hợp

Với hơn 20.000 trang nội dung và mạng lưới dịch giả tự do toàn cầu, Xu hướng Doanh nghiệp Nhỏ có một số thách thức về quy trình làm việc phức tạp.

Khi tìm kiếm các giải pháp để quản lý việc tạo và xuất bản nội dung, họ nhận thấy rằng các gói thương mại “có thể khiến chúng tôi mất hàng trăm nghìn đô la mỗi năm,” theo Biên tập viên điều hành Shawn Hessinger. Vì vậy, nhóm biên tập đã xây dựng ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng Zoho Creator, đây là một trong những công cụ phát triển “mã thấp / không mã” đang phát triển nhanh chóng cho phép những người không có kiến ​​thức về lập trình có thể tạo phần mềm tự động hóa quy trình làm việc.

“Có thể mất một tuần rưỡi để người quản lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và biên tập viên công nghệ của chúng tôi tạo ra ứng dụng với đầu vào từ nhóm nội dung của chúng tôi,” Hessinger nói. Giám đốc công nghệ nội bộ của công ty ước tính sẽ mất khoảng 4 lần thời gian để xây dựng một hệ thống tương tự từ đầu. Các cập nhật và sửa đổi được xử lý bởi các biên tập viên và “mọi thứ đều được chi trả theo chi phí đăng ký Zoho hiện có của chúng tôi,” anh nói.

Tăng trưởng nhanh cho mã thấp / không mã

Hessinger là một phần của làn sóng DIY. Một báo cáo gần đây của Gartner đã đưa ra dự đoán khá đáng kinh ngạc rằng 80% sản phẩm và dịch vụ công nghệ sẽ được xây dựng bởi những người không thuộc lĩnh vực công nghệ vào năm 2024. Hầu hết sẽ là phần mềm và nhiều người sẽ được xây dựng với sự gia tăng nhanh chóng của mã thấp và không -công cụ phát triển mã cung cấp cho những người bình thường ít hoặc không được đào tạo về công nghệ khả năng kết hợp các ứng dụng phức tạp đáng kể với nhau.

Dự báo tăng trưởng cho thị trường mã thấp / không có mã là rất thấp. Gartner hy vọng các công cụ này sẽ chiếm 65% các ứng dụng mới vào năm 2024. Nghiên cứu Thị trường đã được Xác minh dự kiến ​​thị trường sẽ tăng trưởng hơn 44% hàng năm cho đến năm 2026.

Bản quyền © 2021 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply