Apple công bố sự kiện Mac / iPad / iPhone mùa xuân

Apple đã khiến chúng ta phải chờ đợi lâu hơn một chút so với dự kiến, nhưng hiện đã xác nhận sự kiện ra mắt mùa xuân của họ sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu iPad Air cải tiến, máy Mac mới và iPhone SE với 5G tại những gì sẽ là lần đầu tiên trong ‘loạt’ giới thiệu sản phẩm sắp tới.

Hiệu suất Peek là gì?

Thư mời tham gia sự kiện của Apple có tiêu đề “Peek performance.” Hình ảnh có logo Apple sáu màu, bao gồm sáu logo từ nhỏ đến lớn xếp chồng lên nhau trong một hình quả táo.

Lời mời 3/8 của Apple quả táo

Thư mời của Apple cho sự kiện ngày 8 tháng 3.

Thật khó để tưởng tượng điều này có thể đại diện cho điều gì: nó có thể đơn giản như một gợi ý về các màu sắc khác nhau trong một số sản phẩm mới của hãng nhưng cũng có thể cho thấy sự chuyển dịch sang các công nghệ màn hình mới. Tôi chắc chắn rằng ngành công nghiệp thần thoại Apple đã vào cuộc với hàng loạt suy đoán (và tôi nghi ngờ rằng sẽ có nhiều cuộc thảo luận tại Mobile World Congress.)

Greg Joswiak, phó chủ tịch cấp cao phụ trách marketing của Apple, đã đã xuất bản một Tweet chứa một đoạn video ngắn có thiết kế giống như lời mời.

Chúng ta mong đợi điều gì? IPhone SE với 5G, iPad Air hoàn toàn mới và máy Mac mới.

Chúng tôi bắt đầu con đường đến M2

Đối với các chuyên gia của Apple, sự ra đời của máy Mac mới có thể là tin thú vị nhất. Chúng tôi nghĩ rằng công ty sẽ giới thiệu một máy Mac mini cao cấp hơn với chip M1 Pro hoặc M1 Max nhanh hơn và thiết kế mỏng hơn. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu một màn hình 13 inch. MacBook Pro được trang bị chip M2 đầu tiên xuất hiện từ phòng thí nghiệm phát triển silicon của Apple. Đây sẽ trở thành mẫu đầu vào cho hệ thống MacBook Pro hỗ trợ M1 Pro và M1 Max mà Apple hiện cung cấp.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply