Bộ vá sạn gỗ xinh xắn, tiện nghi thân thiện với môi trường bạn nên sở hữu

1 Vá cơm tre Spriing

Với chiều dài là 30cm, thì vá cơm tre rất thích hợp để bạn cầm, nắm thoải mái trong quá trình sử dụng. Đồng thời, trên bề mặt còn được mài nhẵn nên bạn không cần lo lắng về việc sẽ vô tình gây hại đến bản thân nha!

Hơn hết, vá cơm tre còn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Ở phía đầu của cán còn được thiết kế 1 lỗ khoét nhỏ giúp bạn có thể treo móc vá được nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Vá cơm tre SpriingHình minh họa là Vá cơm tre Spriing 399

Giảm đến 50% các loại vá cơm gỗ (áp dụng đến hết 31/03/2022) bạn xem chi tiết tại đây.

2 Sạn gỗ BHX

Bạn còn có thể tham khảo thêm mẫu sạn gỗ BHX với thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng lại đầy tinh tế khiến ai cũng thích thú không rời. Với chiều dài là 29cm thì trong quá trình chế biến món ăn, sạn gỗ BHX sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn lắm đó!

Được làm nên từ gỗ cao su tự nhiên cho nên không những an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong nháy mắt.

Bên cạnh đó, sạn gỗ BHX còn được tích hợp thêm ở phần cán 1 cái lỗ khoét nhỏ để mọi người tiện lợi hơn trong quá trình treo móc sản phẩm sau khi sử dụng xong. Thật là quá tuyệt các bạn nhỉ?

Sạn gỗ BHXHình minh họa là Sạn gỗ BHX ND000068

Sắm liền tay các loại sạn gỗ đang giảm đến 50% (áp dụng đến hết 31/03/2022) bạn click xem chi tiết tại đây.

Điện máy XANH đang diễn ra chương trình “ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP” với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khi giảm đến 50% cho mặt hàng đồ bếp với đa dạng mẫu mã, cho bạn thật nhiều lựa chọn (Áp dụng tùy sản phẩm hoặc khi đặt hàng online).

Với bộ vá sạn gỗ này thì không những giúp bảo vệ mội trường mà ngay cả góc bếp của bạn cũng sẽ tạo được điểm nhấn hơn trước đây rất nhiều đấy! Chần chừ gì nữa mà không “tậu” về ngay đi nào!

Biên tập bởi Lê Thị Thùy Linh • Đăng 01/03/2022

Leave a Reply