Sự trở lại huy hoàng của những kẻ kém cỏi Android

Một điều hài hước đang xảy ra ở đây trong vùng đất của Android.

Vào thời điểm mà bạn nghĩ những chú chó to lớn mạnh mẽ của các thiết bị Android sẽ thống trị võ đường và để lại ít không khí cho bất kỳ ai khác bước vào, một loạt các công ty khởi nghiệp nhỏ, sơ sài đang thu hút sự chú ý của đám đông đam mê Android khi họ chuẩn bị bước vào đấu trường.

Theo tất cả logic thông thường, các công ty này phải thực hiện một nhiệm vụ tự sát ảo. Hầu hết các phân tích thị phần cho thấy Samsung liên tục giành được thị phần lớn trong việc mua điện thoại Android, thậm chí cả những đối thủ điện thoại Android tên tuổi khác đang tranh giành nhau về những mảnh ghép tương đối của miếng bánh mua phần cứng (tình cờ, điều này được đảm bảo nhất không phải vị táo).

Rất tiếc, ngay cả bản thân Google cũng đang phải đối mặt với một quá trình chậm chạp và có vẻ gian nan để đưa những chiếc điện thoại Pixel tự sản xuất của mình từ các sản phẩm cấp độ thích hợp cho mọi người biết đến những cái tên quen thuộc chỉ huy một phần có ý nghĩa của thị trường – biến chúng thành thiết bị nói cách khác nằm trong tầm ngắm của những người mang thẻ thông thường, không ham chơi. Và đó là Google chúng ta đang nói về, vì hãy khóc thật to.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, hai công ty đầy tham vọng đang chuẩn bị làm điều không thể – bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phần cứng Android và cung cấp các thiết bị mà họ hứa hẹn sẽ thực sự khác với hiện trạng.

[Love Android? Get fresh Googley insight in your inbox with my Android Intelligence newsletter. Three things to know and three things to try every Friday!]

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply