3 lý do vô hình để hào hứng với Android 13

Hãy tự dũng cảm lên, con vật yêu quý Android của tôi: Bạn sắp trải qua một cơn lốc cảm xúc mâu thuẫn. Sẵn sàng?

Điều đầu tiên trước tiên: Google vừa tung ra phiên bản beta chính thức đầu tiên của bản cập nhật Android 13 vào mùa thu này! Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại Pixel hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn có thể tải nó xuống thiết bị của mình ngay giây phút này và xem tất cả những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất mà Google đã chuẩn bị cho tương lai của chúng ta. (Yay!)

Bây giờ, đối với vòng xoắn: Không giống như hầu hết Android betas, bản phát hành Android 13 beta đầu tiên này vẫn không có hầu hết các tính năng chính của phần mềm. Nó tập trung chủ yếu vào các yếu tố nền tảng và những cải tiến ẩn sâu, và bề ngoài, nó khá giống với các bản xem trước trước đó. Thành thật mà nói, nó gần giống như một bản xem trước dành cho nhà phát triển khác hơn là một bản beta – ít nhất, theo thuật ngữ Android điển hình. (Aww …)

Khi bạn lùi lại và nghĩ về nó, điều đó có lẽ không có gì ngạc nhiên. Hội nghị các nhà phát triển I / O khổng lồ của Google hiện chỉ còn hai tuần nữa là diễn ra và đó là thời điểm mà Le Googlé truyền thống đưa ra kết luận về những cải tiến Android mới hào nhoáng nhất của mình. Quá trình phát triển Android 13 đã bắt đầu có sự cố sớm hơn bình thường trong năm nay, vì vậy chúng tôi về mặt kỹ thuật đạt đến mốc beta đó sớm hơn bình thường – nhưng đối với tất cả các ý định và mục đích, tiết lộ lớn vẫn còn ở phía trước của chúng ta.

Nhưng đợi đã! Đừng nhận quá thất vọng. Nhờ cách tạo ra của Android, bạn có thể xem qua mã Android 13 của Google và xem qua một số yếu tố vẫn chưa được hoàn thiện đang được tích cực phát triển. Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng tất cả những thứ đó sẽ trở thành phần mềm cuối cùng ở dạng chính xác hiện tại – và cũng có thể Google sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ trong cửa hàng mà chúng tôi chưa biết đến.

Nhưng nhìn chung, những manh mối này vẽ nên một bức tranh khá gắn kết về những gì Android 13 có nhiều khả năng đang định hình. Và mặc dù thực tế là bản beta của tuần này không cung cấp cho chúng ta nhiều thứ về những nét mới hữu hình, nhưng nó cung cấp một bản xem trước hấp dẫn về những gì gần như chắc chắn ở ngay gần đây.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply