3 thủ thuật mới thông minh để biến Google Tài liệu thành một siêu đại lý cộng tác

Hội nghị các nhà phát triển I / O hàng năm của Google sẽ bắt đầu vào thứ Tư và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy tất cả các loại nội dung mới hấp dẫn trên toàn bộ bộ dịch vụ của Google.

Tuy nhiên, đây là một bí mật nhỏ: Bạn không chờ đợi cho đến khi tìm thấy một cái gì đó mới và hữu ích. Google tung ra các bổ sung thay đổi trò chơi cho các ứng dụng và sản phẩm của mình gần như liên tục, suốt cả năm. Hầu hết những món quà chỉ xuất hiện với một chút phô trương đáng ngạc nhiên và cuối cùng sẽ bị mất tích.

Đó là lý do tại sao hôm nay, khi chúng ta kiên nhẫn ngồi và xoay ngón tay cái của mình trước thông báo ‘honkin’ lớn của Google, tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến một loạt các bổ sung ngoạn mục trong miền Google Tài liệu bụi bặm. Những tính năng mới này đã âm thầm len lỏi vào phần mềm trong vài tuần qua, nhưng hầu hết những người bình thường sẽ không thể nào biết được.

Và lòng tốt của tôi, lemme nói với bạn: Nếu bạn làm việc với những người khác và / hoặc thú mỏ vịt, những tùy chọn này sẽ mang lại một liều lượng hiệu quả bổ sung vào quy trình làm việc của bạn. Họ sẽ biến trình soạn thảo tài liệu có vẻ đơn giản của bạn thành một khung thông minh để cộng tác. Và tất cả chúng đều đã có trong thiết lập Tài liệu hiện có của bạn và chỉ chờ được khám phá.

Sẵn sàng nâng cấp năng suất của bạn?

(Một lưu ý nhanh: Tất cả các mục này hiện chỉ có thể được khởi tạo thông qua trang web Tài liệu trên máy tính để bàn – nhưng khi bạn đã thiết lập ‘chúng một lần và thêm’ chúng vào bất kỳ tài liệu nào, chúng sẽ hiển thị và hoạt động từ ứng dụng Documents trên Android hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.)

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply