Bếp nào nấu được tất cả các loại nồi giúp bạn ‘cân’ mọi món ăn

1 Bếp ga

Bếp ga là loại bếp phổ biến được dùng rất nhiều trong mỗi căn bếp, vì độ tiện lợi cũng như khả năng tạo nhiệt mạnh và không kén trong việc sử dụng các dụng cụ nấu ăn từ các chất liệu khác nhau như nồi nhôm, nồi inox, nồi đất, nồi gang,…

Hầu hết các bếp ga đều có đầu đốt được thiết kế bằng đồng thau bền bỉ, không những ít bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, lại còn có thể dẫn nhiệt nhanh. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm được kha khá lượng ga tiêu thụ hàng ngày.

Bếp ga

Minh họa là bếp ga âm Sunhouse SHB8836

Tuy nhiên, sẽ có những loại nồi chỉ nên dùng với lửa nhỏ như nồi inox, nồi đất vì tính dẫn nhiệt nhanh sẽ dễ khiến thức ăn bị cháy. Hiện nay, giá của bếp ga dao động khoảng từ 200 nghìn đồng – 10.5 triệu đồng.

Ưu đãi giảm đến 26% (giá khuyến mãi dự kiến áp dụng đến ngày 31/05/2022) cho mặt hàng bếp ga. Click xem ngay tại đây!

2 Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại và truyền truyền nhiệt trực tiếp để làm chín thực phẩm.

Chính vì lẽ đó mà bếp hồng ngoại là loại bếp không kén nồi và các loại nồi như nồi inox, nồi đất, nồi gang, nồi thủy tinh,… đều có thể sử dụng thoải mái trên bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại

Minh họa là bếp hồng ngoại Electrolux EHC7240BA

Tuy không kén nồi, nhưng khi sử dụng, bạn phải lưu ý chọn những nồi phù hợp cho thực phẩm cũng như kích thước nồi không được quá nhỏ hay quá to so với vùng toả nhiệt của bếp hồng ngoại. Giá bếp hồng ngoại dao động khoảng từ 400 nghìn đồng – 25 triệu đồng.

Ưu đãi giảm đến 40% (giá khuyến mãi dự kiến áp dụng đến ngày 31/05/2022) cho mặt hàng bếp hồng ngoại. Click xem ngay tại đây!

3 Bếp cồn

Bếp cồn hoạt động dựa vào chất liệu đốt nóng đó là cồn sinh học được làm từ ethanon đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bếp cồn được làm từ chất liệu inox 430 nên bền bỉ và có khả năng chịu nhiệt cao.

Nhờ kiểu dáng cũng như chất liệu bếp nên bếp cồn có thể sử dụng thoải mái các loại nồi như nồi nhôm, nồi inox, nồi đất,… Các thực phẩm được nấu bằng bếp cồn sẽ nhanh chín vì bếp tạo nhiệt tốt và đều, lại dễ dàng điều chỉnh nhiệt tuỳ nhu cầu.

Giá bếp cồn dao động khoảng từ 39 nghìn đồng – 80 nghìn đồng tuỳ vào loại bếp và thương hiệu.

Bếp cồn

Minh họa là bếp cồn inox Tithafac

Điện máy XANH hiện đang có chương trình “Sea games cuồng nhiệt – Gia dụng sale kịch liệt” với nhiều ưu đãi cực sốc cho các mặt hàng Điện máy – Gia dụng đa dạng mẫu mã, thật nhiều kiểu dáng cho bạn thỏa sức lựa chọn :

Gia dụng giảm sốc đến 40%Trả góp 0%Mua online giảm thêm 2% – 10% từ sản phẩm thứ 2 (Áp dụng Điện máy – Gia dụng)

Sea games cuồng nhiệt - Gia dụng sale kịch liệt

Trên đây là thông tin bếp nào nấu được các loại nồi mà Điện máy XANH bật mí với bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn nhé!

Biên tập bởi Vũ Thị Diệu Thảo • Đăng 11/05/2022

Leave a Reply