Các loại nồi hấp giúp bạn thực hiện những món hấp thơm ngon hấp dẫn

1 Bộ nồi xửng hấp

Bộ nồi xửng hấp có thể sử dụng trên hầu hết các loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại.

Với dung tích lên tới 10.5 lít và công dụng tích hợp hấp, luộc trong cùng một sản phẩm, bộ nồi xửng này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Bộ nồi có giá cả phải chăng chỉ khoảng 2 triệu 100 nghìn đồng. Do đó đây chính là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn đấy!

Bộ nồi xửng inox nắp kính 28 cm Elmich Trimax Cz EL-3831

Minh họa cho bộ nồi xửng inox nắp kính 28 cm Elmich Trimax Cz EL-3831

2 Bộ xửng hấp

Bộ xửng hấp ngoài chức năng hấp còn có thể nấu các món luộc, nấu xôi, nấu canh, nấu lẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xửng hấp làm bằng chất liệu bền tốt, ít bị oxi hóa, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Là một sản phẩm đa năng có dung tích và mẫu mã đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của bạn nhưng giá bán chỉ khoảng 750 nghìn – 1 triệu đồng thì thật đáng để sở hữu.

Minh họa cho bộ nồi xửng inox 3 đáy 30 cm Fivestar ST30-3DGGiảm sốc lên đến 30% đối với mặt hàng các loại bộ nồi xửng hấp (áp dụng đến hết ngày 31/05/2022). Vào xem chi tiết tại đây.

Điện máy XANH hiện đang có chương trình ưu đãi cực sốc cho các mặt hàng “DỤNG CỤ NHÀ BẾP” với đa dạng mẫu mã, khuyến mãi cực nhiều (Áp dụng tùy sản phẩm):

Giảm sốc đến 50%.Giảm thêm 2% – 10% cho sản phẩm thứ 2 khi mua online.

Như vậy, Điện máy XANH đã gợi ý cho bạn các loại nồi hấp tiện dụng với đa dạng mẫu mã mà bạn có thể tham khảo để sắm sửa cho căn bếp của mình. Nếu có thắc mắc về thông tin hay muốn tư vấn đặt mua sản phẩm thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Biên tập bởi Bùi Kim Tuyền • Đăng 10/05/2022

Leave a Reply