Cách một công ty sử dụng khóa máy để hình dung một cách làm việc mới

Là nhà sản xuất một trong những loại nước rửa tay bán chạy nhất thế giới, bạn sẽ mong đợi GOJO Industries sẽ quan tâm đặc biệt khi đưa mọi người trở lại nơi làm việc một cách an toàn. Phương pháp tiếp cận có phương pháp của công ty có thể đóng vai trò như một cuốn sách hướng dẫn cho bất kỳ công ty nào đang đối mặt với những thách thức tương tự.

Nhà sản xuất Akron, OH của Purell tự hào về sự hợp tác, vì vậy việc buộc phải cô lập khóa COVID là một đòn giáng mạnh.

Emily Esterly, phó chủ tịch phụ trách hệ sinh thái làm việc và trải nghiệm của nhân viên cho biết: “Trước khi xảy ra đại dịch, chúng tôi gần như hoàn toàn là một nền văn hóa cá nhân. “Chúng tôi cực kỳ hợp tác mà không có văn phòng đóng cửa.”

Công ty muốn duy trì văn hóa đó đồng thời tôn trọng những nhu cầu mới về sự xa rời xã hội và mong muốn của những nhân viên đã tỏa sáng để làm việc từ xa.

Nhưng họ không muốn các quyết định của mình có vẻ tùy tiện hoặc ban hành các chính sách chung chung, đặc biệt vì nhiều nhân viên phòng thí nghiệm và sản xuất của họ không thể làm việc tại nhà. Rất lâu trước khi các hạn chế được dỡ bỏ, các giám đốc điều hành đã đắn đo suy nghĩ về nơi làm việc trong tương lai sẽ như thế nào.

GOJO đã dành 18 tháng để khảo sát nhân viên, tiến hành các nhóm tập trung và tạo ra các nguyên mẫu của văn phòng trong tương lai. Hàng trăm người đã tham gia cuộc tập trận nhằm xác định vai trò phù hợp với kỳ vọng về sự hiện diện của văn phòng trong tương lai.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply