Google đưa các bản tóm tắt tự động đến ‘Spaces’ của Workspace

Google hôm nay đã công bố một loạt các bản cập nhật cho các ứng dụng năng suất trong Workspace nhằm mục đích giảm bớt quy trình làm việc của các nhóm từ xa. Trong số các tính năng được công bố tại sự kiện I / O của công ty là các bản tóm tắt văn bản được tạo tự động về các cuộc trò chuyện trò chuyện để giúp giữ các thành viên trong nhóm trên cùng một trang.

Tính năng tóm tắt đã được giới thiệu vào tháng 2 cho công cụ xử lý văn bản Docs của Google, nơi nó được sử dụng để tạo tổng quan về văn bản trong tài liệu. Công ty ngày nay đã mở rộng phần tóm tắt cho Workspace “Spaces” – phòng trò chuyện cho phép các cuộc trò chuyện và chia sẻ tệp cho một mục đích cụ thể, chẳng hạn như một nhóm hoặc dự án cụ thể.

Tóm tắt trong Spaces chọn và đánh dấu thông tin quan trọng nhất từ ​​cuộc trò chuyện, đồng thời cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đến vị trí chính xác trong lịch sử trò chuyện.

Tóm tắt về Google Workspace Google

Google đã mở rộng tóm tắt cho Không gian làm việc không gian.

“Bạn sẽ có thể xem bản tóm tắt hữu ích về thông tin, quyết định và hành động thích hợp nhất từ ​​Space mà không cần phải đọc mọi thư bị bỏ lỡ,” Drew Rowny, trưởng sản phẩm của Gmail và Google Chat, cho biết trước thông báo. “Bạn có thể nhấp để chuyển ngay đến phần cuộc trò chuyện quan trọng nhất đối với bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm hiểu chi tiết, nắm bắt mọi thứ và bắt kịp nhanh chóng.”

Tính năng này sẽ ra mắt trong những tháng tới cho khách hàng sử dụng Không gian làm việc nói tiếng Anh sử dụng các phiên bản Business, Enterprise, Education, Essentials và Frontline.

Google cũng có kế hoạch đưa tính năng ghi âm tự động vào cuộc gọi Gặp gỡ để cho phép các thành viên trong nhóm cập nhật các cuộc họp mà họ đã bỏ lỡ. Google cho biết tính năng đó sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tính năng tóm tắt trong Tài liệu và Không gian cũng sẽ được áp dụng cho văn bản phiên âm, mặc dù tính năng này sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply