Mảnh ghép còn thiếu trong trò chơi Pixel của Google

Được rồi, hãy dừng tôi lại nếu bạn đã nghe điều này trước đây: Google sắp nghiêm túc về phần cứng.

Vâng, vâng – tôi biết. Tôi sẽ dừng lại một chút trong khi bạn lấy lại bình tĩnh.

Nghe này, tôi rất hâm mộ những gì Google đang cố gắng làm với các sản phẩm Pixel của mình. Nếu bạn đã đọc những lời lan man của tôi từ lâu (hoặc nhìn thấy hình xăm chữ “P” nhiều màu của NSFW trên các bộ phận khác nhau của con người tôi), bạn sẽ biết cảm nhận của tôi về vị trí của Pixel trong hệ sinh thái Android và vai trò quan trọng của nó. (Nhân tiện, chỉ đùa về những hình xăm thôi.) (Hiện tại.)

Nhưng sự thật là chúng ta đã nghe câu “Google sắp nghiêm túc về phần cứng” từ rất lâu rồi – hết lần này đến lần khác. Tại một thời điểm nhất định, bạn phải hỏi: “Uh, băng đảng? Khi nào thì chuyện này thực sự bắt đầu?!”

Hôm nay ngày đó. Tôi đang yêu cầu, một cách công khai, ngay tại đây và ngay bây giờ. Nhưng tôi cũng thận trọng bày tỏ sự lạc quan rằng câu trả lời là vang dội: “Ngay bây giờ – cho thực tế lần này.”

Tất cả không khí nóng sang một bên, chỉ có một cách hy vọng có thể xảy ra. Và nó sẽ yêu cầu Google vượt qua một thách thức lớn mà công ty vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đã sẵn sàng để thành công.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply