Những điều bạn cần biết khi Apple đóng một dịch vụ iCloud

Phải mất tám năm, nhưng Apple cuối cùng đã hoàn thành quá trình chuyển đổi để thay thế dịch vụ Tài liệu và Dữ liệu iCloud bằng iCloud Drive. Điều gì đang xảy ra, tại sao Apple lại làm điều này, nó có thể có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn và bạn nên làm gì bây giờ?

Bạn nên làm gì bây giờ

Hầu hết người dùng iCloud sẽ thấy rằng Apple đã chuyển nội dung của họ sang iCloud Drive. Nó rất dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm người dùng thanh lịch hơn nhiều.

Có một số người dùng, chủ yếu là những người đã có tài khoản iCloud trước khi iCloud Drive được giới thiệu vào năm 2014, có thể chưa bật dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới hơn. Đây có thể là một vấn đề cụ thể đối với những người dùng muốn duy trì các thiết bị chạy trước iOS 8 và máy Mac chạy hệ điều hành cũ hơn, vì những thiết bị này không hỗ trợ iCloud Drive.

Điều này sẽ không đại diện cho một số lượng lớn người dùng, vì vậy tám năm kể từ khi phát hành hệ điều hành cũ và chín năm kể từ khi hệ điều hành Mac OS không tương thích cuối cùng được xuất xưởng, Apple rõ ràng nghĩ rằng đã đến lúc phải vô hiệu hóa quyền truy cập đó – như năm ngoái hãng đã cảnh báo điều đó. .

Nếu bạn sử dụng Tài liệu và Dữ liệu iCloud trên hệ thống hỗ trợ hệ thống lưu trữ trực tuyến mới hơn, bạn sẽ cần bật iCloud Drive để xem các tệp của mình trong iCloud.

Xem bên dưới để biết các hướng dẫn có liên quan.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply