Tại nơi làm việc mới, bạn sẽ sử dụng Cisco Webex với CarPlay của Apple

Xác nhận phạm vi tiếp cận ngày càng tăng của Apple trong doanh nghiệp, Cisco đã công bố một loạt các tính năng sắp tới sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ nhân viên tri thức nào sử dụng Apple bằng Webex.

Giới thiệu Move to Mobile

Apple và Cisco đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ hơn với nhau vào năm 2015, khi hai công ty đưa ra một tuyên bố chung hứa hẹn rằng họ sẽ bắt đầu “tối ưu hóa mạng Cisco cho các thiết bị và ứng dụng iOS, tích hợp iPhone với môi trường doanh nghiệp của Cisco và cung cấp sự hợp tác độc đáo trên iPhone và iPad”.

Các công ty đã tiếp tục mối quan hệ này kể từ đó, đặc biệt là xung quanh Webex.

Cisco tuần này đã công bố Move to Mobile, một tính năng Webex Meetings mới sẽ ra mắt vào tháng 8 sẽ giúp di chuyển cuộc gọi giữa các thiết bị Apple dễ dàng hơn và cho phép bạn thực hiện và thực hiện chúng với Apple CarPlay.

Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu cuộc họp trên iPhone hoặc Mac, chuyển cuộc gọi dễ dàng sang CarPlay, sau đó thực hiện cuộc gọi ra khỏi xe trên điện thoại và trở lại văn phòng. Đây chỉ là sản phẩm mới nhất trong loạt cải tiến gần đây của CarPlay.

Nơi làm việc mới là nơi bạn đang ở

Đó là một giải pháp được xây dựng dựa trên nhiều trụ cột: sự hiện diện ngày càng tăng của Apple trong lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu được hiểu từ lâu của các chuyên gia di động, tác động ngày càng tăng của tính di động và sự lựa chọn của nhân viên và nhận ra rằng môi trường làm việc kết hợp hiệu quả hơn và cho phép tuyển dụng thông minh trên một quy mô toàn cầu.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply