Zoom tiết lộ sự phát triển nền tảng mới nhất của mình với sự ra mắt của Zoom One

Zoom đã tiết lộ Zoom One, một sản phẩm mới tập hợp các khả năng trò chuyện, điện thoại, cuộc họp và bảng trắng trong một môi trường được xây dựng theo mục đích duy nhất.

Người dùng Zoom One sẽ có thể truy cập các công cụ liên lạc và cộng tác của Zoom và thực hiện các hành động như bắt đầu cuộc gọi điện thoại hoặc video từ tin nhắn trò chuyện hoặc cộng tác trên bảng trắng từ màn hình Zoom hoặc phòng Zoom.

Trong một thông cáo báo chí công bố sự ra mắt, Chủ tịch công ty Greg Tomb cho biết khi Zoom phát triển từ một ứng dụng họp thành một nền tảng truyền thông toàn diện, rõ ràng việc giới thiệu bao bì mới như Zoom One là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của công ty.

“Bằng cách kết hợp trò chuyện, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng và hơn thế nữa trong một sản phẩm duy nhất, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp dễ quản lý để họ có thể tập trung vào các vấn đề kinh doanh quan trọng nhất”, ông nói.

Zoom One có sáu gói phân cấp dành cho khách hàng, bao gồm các phiên bản Basic, Pro, Business và Enterprise.

  • Zoom One Basic cung cấp các Cuộc họp thu phóng kéo dài 40 phút miễn phí cho tối đa 100 người tham dự, Trò chuyện Zoom liên tục để nhắn tin nhóm, Bảng trắng thu phóng giới hạn để làm việc đồng bộ và không đồng bộ cũng như phiên âm theo thời gian thực.
  • Zoom One Pro cung cấp mọi thứ mà Zoom One Basic cung cấp mà không giới hạn thời gian họp, cùng với tính năng ghi âm dựa trên đám mây.
  • Thu phóng một doanh nghiệp cung cấp mọi thứ mà Zoom One Pro cung cấp, cộng với các cuộc họp Zoom cho tối đa 300 người tham dự và Zoom Whiteboards không giới hạn.
  • Zoom One Business Plus cung cấp mọi thứ mà Zoom One Business cung cấp, cộng với Zoom Phone Pro với tính năng gọi điện không giới hạn trong khu vực và tính năng dịch hoàn toàn mới của Zoom.
  • Zoom One Enterprise Zoom One Enterprise Plus cung cấp mọi thứ mà Zoom One Business cung cấp với dung lượng cuộc họp lớn hơn và các tính năng bổ sung, như Hội thảo trên web về Zoom, để giúp các doanh nghiệp hiện đại mở rộng quy mô. Zoom One Enterprise Plus cũng bao gồm Zoom Phone Pro với tính năng gọi khu vực không giới hạn.

Các gói Zoom One Basic, Pro, Business và Business Plus hiện có sẵn để mua ngay hôm nay, với giá $ 149 mỗi năm / người dùng; $ 199 mỗi năm / người dùng; và $ 250 mỗi năm / người dùng tương ứng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply