10 thủ thuật cấp độ tiếp theo cho ứng dụng Đồng hồ Pixel của bạn

Điện thoại Pixel của Google thực tế tràn ngập những thứ hữu ích. Và một số lựa chọn tốt nhất là những thứ bạn có thể chưa bao giờ nhận thấy.

Điều đó đúng với phần mềm Android cốt lõi của Pixel cũng như các ứng dụng do Google tạo ra – mọi thứ, từ các tính năng tuyệt vời liên quan đến gọi điện trong ứng dụng Pixel Phone đến hàng loạt tùy chọn nâng cao mở rộng trong Trợ lý Google trên Pixels.

Nó thậm chí còn đúng trong các ứng dụng có vẻ rất cơ bản và tiện dụng, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng chúng có bất cứ điều gì thú vị ẩn mình trong những góc ảo đầy bụi bặm của họ.

Hôm nay, đã đến lúc khám phá một ứng dụng như vậy – ứng dụng Đồng hồ Pixel có vẻ đơn giản được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Ứng dụng Đồng hồ có vẻ như là một nơi đơn giản để đặt hẹn giờ hoặc báo thức, nhưng đừng để bản thân bị lừa: Bên dưới bề mặt tích tắc thứ hai, bộ phận khiêm tốn đó của Pixel có một số tùy chọn mạnh mẽ sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ồ, và nếu bạn đừng Nhân tiện, có Pixel, đừng lo lắng: Mặc dù ứng dụng Đồng hồ là công cụ lưu giữ thời gian mặc định trên điện thoại tự sản xuất của Google, nhưng bạn thực sự có thể tải xuống ứng dụng này trên không tí nào Thiết bị Android và có được trải nghiệm chính xác ngay cả khi ở bên ngoài vũ trụ Pixel.

Được rồi – bạn đã sẵn sàng để xem tất cả những điều thú vị mà ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại của bạn có thể làm chưa?

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply