7 cài đặt Pixel bạn nên thay đổi thứ hai này

Một phần sức hấp dẫn chính của Pixel là phần mềm hiện tượng của điện thoại. Tất cả các trải nghiệm Android không được tạo ra như nhau, vì bất kỳ ai đã dành bảy giây với thiết lập Samsung hoàn chỉnh đều có thể cho bạn biết và phương pháp tiếp cận đơn giản và gọn gàng của Google đối với Android là một phần rất lớn khiến Pixel trở nên dễ sử dụng .

Tuy nhiên, trong khi Pixel có thể hoàn hảo ngay từ khi bạn bật nguồn, phần mềm điện thoại thông minh của Google có đầy đủ các tính năng ẩn và các tùy chọn nâng cao có thể làm cho trải nghiệm của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Và cho dù bạn đang thiết lập một chiếc Pixel 6a mới sáng bóng ngay bây giờ hay nâng niu một mẫu Pixel cũ hơn trong chiếc bàn chân dính đáng ngờ của mình, thì việc dành thời gian để suy nghĩ về một số cài đặt dễ bị bỏ qua nhất của điện thoại có thể đưa cuộc phiêu lưu trên Pixel của bạn lên một tầm cao mới .

Vì vậy, hãy lấy bất kỳ chiếc Pixel nào bạn có, lấy cho mình một ly soda nho để có những biện pháp tốt và hãy cùng khám phá một số bí mật tuyệt vời nhất của Googley trên điện thoại của bạn. Và hãy chắc chắn đến xem khóa học điện tử Pixel Academy miễn phí của tôi khám phá ngay cả hơn trí thông minh tiên tiến ẩn trong điện thoại Pixel yêu thích của bạn khi bạn hoàn tất.

Cài đặt pixel số 1: Thần đèn cầm điện thoại thân thiện của bạn

Một số tính năng thiết thực nhất của Pixel xoay quanh các tính năng tuyệt vời của Google có sẵn trên mặt trận gọi điện thoại – tuy nhiên, hầu hết các yếu tố đó đều bị tắt theo mặc định và hầu như không được nhấn mạnh trong hoạt động tiếp thị của Google. Đi xem sao?

Đầu tiên và quan trọng nhất là hệ thống Hold for Me vô cùng hữu ích của Pixel, hệ thống này sẽ tự động nhận ra khi bạn đang giữ một cuộc gọi và đề nghị gánh vác gánh nặng cho bạn. Hệ thống sẽ thực sự giám sát cuộc gọi thay mặt bạn và sau đó cảnh báo bằng âm thanh cho bạn khi có người thực sự (được cho là) ​​quay lại đường dây – vì vậy bạn có thể tiếp tục uống soda nho của mình và chơi trò chơi đánh bài tiddlywin mà không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ thứ gì.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply