Real Messenger: Sự ra đời của mạng xã hội tập trung vào ngành?

Sau cuộc họp với các giám đốc điều hành của Real Messenger trong tuần này, tôi đã quyết định rằng công ty đã đưa ra một điều gì đó có ý nghĩa vượt ra ngoài thị trường bất động sản hiện đang tập trung vào: một mạng xã hội thực sự hữu ích cho doanh nghiệp. Vấn đề lớn với các mạng xã hội hiện tại là họ cố gắng trở thành mọi thứ cho mọi người và thay vào đó, họ không thực sự tập trung vào bất kỳ ai cho bất cứ điều gì. Ví dụ, Facebook có các nhóm. Nhưng chúng được kiểm duyệt bởi người dùng, không được các nhà phát triển nhắm mục tiêu để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và mạnh mẽ, đồng thời sống theo các quy tắc và sự phiền toái giống nhau gây ra phần còn lại của dịch vụ.

Ngược lại, Real Messenger là một mạng xã hội chỉ tập trung vào thị trường bất động sản. Nó thực hiện công việc phục vụ thị trường đó tốt hơn nhiều so với Facebook, hoặc bất kỳ mạng xã hội nói chung nào có thể, bởi vì nó được tạo ra bởi các đại lý bất động sản cho các đại lý bất động sản và khách hàng. Nói chung, tốt hơn là có một công cụ được tạo ra bởi những người sẽ sử dụng nó hơn là một công cụ phổ quát, về bản chất phổ quát của nó, không thể tập trung vào thị trường hoặc trường hợp sử dụng cá nhân.

Hãy để tôi giải thích Real Messenger là gì và nó có thể phát triển thành gì.

Real Messenger: Mạng xã hội bất động sản

Trong mạng xã hội nói chung, bạn có rất nhiều nhóm được người dùng kiểm duyệt một phần và nhà cung cấp dịch vụ kiểm duyệt một phần nhưng không có kết nối thực sự giữa nhà phát triển công cụ và những người sử dụng nó. Điều này dẫn đến kết quả, như Facebook, rõ ràng là không tối ưu nếu bạn muốn đạt được tiến bộ.

Real Messenger được hợp tác phát triển với một số nhà môi giới bất động sản hàng đầu ở Hoa Kỳ để kết nối tốt hơn các đại lý bất động sản và những người có tài sản mà họ có thể muốn bán hoặc mua. Mặc dù công ty hiện đang tự tài trợ và tính trước doanh thu, nhưng trọng tâm duy nhất của công ty là mang người mua và người bán gần nhau lại gần nhau.

Người dùng cuộn qua các thuộc tính và đánh dấu những thuộc tính họ thích. Theo thời gian, Real Messenger sử dụng trí thông minh nhân tạo để xem xét thông tin đó và phân biệt kiến ​​trúc và tính năng nào mà người dùng muốn phục vụ tốt hơn cho các thuộc tính hấp dẫn độc đáo.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply