7 cài đặt Gboard sẽ hỗ trợ bạn gõ Android cực nhanh

Nếu có một nơi mà số giây đã lưu có thể tăng lên một cách nghiêm túc, thì đó là bàn phím ảo trên điện thoại thông minh của bạn.

Điều này gần như không nhận được đủ sự chú ý của các loài động vật công nghệ trung bình, nhưng Android có một lợi thế tuyệt vời so với điều đó (khụ, khụ) khác nền tảng di động khi nói đến nhập văn bản. Tất cả chỉ cần hai phút cố gắng nhập văn bản trên iDevice để xem chúng tôi có bao nhiêu thứ hay ho (và khiến bạn muốn trố mắt với phụ kiện đắt tiền gần nhất của Apple).

Và bạn biết những gì? Mặc dù chúng ta không thiếu các ứng dụng bàn phím Android đáng khen ngợi để lựa chọn, nhưng bàn phím Gboard của chính Google thực sự là ví dụ hoàn hảo về mức độ đơn giản, hiệu quả, có thể mở rộng trải nghiệm gõ Android có thể được. Gboard hoạt động tốt ngay từ hộp ảo và khi bạn bắt đầu xem xét các góc khuất nhất trong cài đặt của nó, bạn sẽ khám phá ra một số kho báu được giấu kín có thể đưa tất cả các loại phép thuật tiết kiệm giây vào quy trình nhập liệu Android của bạn.

Vì vậy, hãy crack những phalanges đó và chuẩn bị cho năng suất ở cấp độ chuyên nghiệp: Chúng tôi đang nghiên cứu sâu đến các bề mặt ít được di chuyển nhất của Gboard để đưa trải nghiệm gõ Android của bạn lên tốc độ mới chóng mặt.

Cài đặt Gboard số 1: Triệu hồi ký hiệu Swifter

Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu bạn giống như hầu hết chủ sở hữu điện thoại Android có hai ngón tay cái, bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian để tìm kiếm các ký hiệu trên bàn phím thiết bị Android của mình – mọi thứ từ dấu hoa thị đến dấu ở và dấu cộng cho đến dấu ngoặc đơn.

Chà, bạn mèo nhanh ngón của tôi, ở đó Một cách tốt hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply