ChromeOS: Mẹo, công cụ và các tính năng thông minh khác của Chromebook

Nền tảng ChromeOS của Google chắc chắn đã đi được một chặng đường dài.

Từ những ngày đầu, khi ChromeOS không chỉ là một “trình duyệt trong hộp” thử nghiệm, cho đến ngày nay – với nền tảng cung cấp năng lượng cho phần cứng hạng nhất và hỗ trợ nhiều loại ứng dụng năng suất khác nhau – dự án có vẻ điên rồ một thời của Google đã trở thành một trong những lực lượng công nghệ hấp dẫn và mở rộng nhanh chóng nhất thế giới.

Tôi đã đề cập chặt chẽ đến ChromeOS kể từ khi bắt đầu. Tôi đã sống với nguyên mẫu Chromebook đầu tiên, Cr-48 và đã sử dụng Chromebook như một phần của thiết lập máy tính cá nhân của riêng tôi với các dung lượng khác nhau kể từ đó. Tôi viết về lĩnh vực này không chỉ với tư cách là một người đã nghiên cứu nó một cách chuyên nghiệp từ ngày đầu tiên mà còn với tư cách là một người đã sử dụng nó một cách cá nhân trong suốt thời gian đó, cho đến ngày hôm nay.

Vì vậy, cho dù bạn là người mới làm quen với lĩnh vực ChromeOS hay bản thân là một cựu chiến binh Chromebook, tôi rất vui khi được tham gia cùng bạn trong cuộc hành trình và đóng vai trò là người hướng dẫn cho bạn. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy tất cả phạm vi bảo hiểm ChromeOS mới nhất của tôi – phân tích ban đầu, mẹo ‘n’ thủ thuật và mọi thứ ở giữa. Tôi sẽ cập nhật nó thường xuyên khi các chủ đề mới xuất hiện, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên và đi đầu với kiến ​​thức về Chromebook của bạn.

Thông tin cơ bản về ChromeOS

ChromeOS có phù hợp với bạn không? Một bài kiểm tra gồm 3 câu hỏi để tìm ra

Chromebook không giống như máy tính thông thường – vậy chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Ba câu hỏi này sẽ giúp bạn (hoặc bất kỳ ai khác mà bạn biết) tìm ra câu trả lời.

Điều quan trọng nhất cần kiểm tra trước khi mua Chromebook

Hãy cứu mình khỏi sự hối hận của người mua bằng cách suy nghĩ về những điều mà nhà sản xuất thiết bị ChromeOS sẽ không nói với bạn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply