Điều khó xử về Android 13

Android 13 có thể là một trong những phiên bản Android lạ nhất của Google. Và xem xét công ty mà chúng ta đang nói đến ở đây, trời ơi, điều đó thực sự đang nói lên điều gì đó.

Android 13 – hiện đang trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển beta và dự kiến ​​sẽ được tung ra bất kỳ lúc nào – chắc chắn là một trong những bản cập nhật phần mềm thay đổi hình dạng nhất trong lịch sử của Android. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách Android trông, cảm nhận và hoạt động, đồng thời mở ra cánh cửa cho một khía cạnh phát triển hoàn toàn mới cho nền tảng này.

Tuy nhiên, đồng thời, hầu hết những động vật sở hữu Android trung bình nhận được Android 13 trên điện thoại của họ sẽ cảm thấy bối rối về những gì mà bản cập nhật gây ra.

Đó là một kiểu nhận dạng đấu tay đôi hài hước – và nó thậm chí còn trở nên khó xử hơn bởi sự thay đổi thời gian có thể sẽ đi kèm với nó.

Cho phép tôi giải thích.

Tính hai mặt của Android 13

Hầu hết các phiên bản Android mới theo truyền thống khá đơn giản: Bạn tải phần mềm trên thiết bị của mình và có thể thấy ngay nội dung mới mà nó đưa vào trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply