Thu nhập quý 2 của Jamf cho thấy khách hàng tăng 34%, thiết bị tăng 22,4%

Nhà cung cấp giải pháp bảo mật và MDM trong doanh nghiệp của Apple, Jamf đã công bố kết quả hàng quý vào ngày hôm qua, xác nhận sự hợp nhất trong thị trường quản lý thiết bị di động của Apple và làm sáng tỏ một chút về quy mô triển khai doanh nghiệp của Apple.

Khách hàng tăng 34%, thiết bị tăng 22,4%

Dữ liệu hàng đầu từ kết quả của công ty là gì? Chúng tôi biết việc sử dụng Apple trong các tình huống chuyên nghiệp (doanh nghiệp, y tế, giáo dục) tiếp tục phát triển và điều này dường như được phản ánh qua kết quả Jamf. Nó tiết lộ mức tăng trưởng doanh thu quý hai là 34% (so với cùng kỳ năm ngoái) lên 115,6 triệu đô la với lợi nhuận gộp của GAAP là 86,2 triệu đô la, với sự gia tăng doanh thu đăng ký và tăng trưởng tốt cho danh mục giải pháp bảo mật được giới thiệu gần đây.

Có lẽ bằng chứng lớn nhất về sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ của Apple là Jamf hiện tuyên bố quản lý 28,4 triệu thiết bị trên 67.000 khách hàng, tăng 5,2 triệu thiết bị và 17.000 khách hàng so với một năm trước.

Con số khách hàng đó cho thấy sự gia tăng 34% về người dùng Jamf và tăng 22,4% về quy mô triển khai các thiết bị được hỗ trợ. (Cái sau bao gồm máy Mac, iPhone, iPad và Apple TV.)

“Nhu cầu ngày càng tăng đối với dòng giải pháp bảo mật rộng lớn của Jamf kết hợp với thị trường thay thế tăng cường cho các giải pháp quản lý cốt lõi cho thấy rằng cách tiếp cận độc đáo của Jamf để hỗ trợ và mở rộng các đổi mới của Apple cùng ngày mà chúng được cung cấp đang chứng tỏ giá trị hơn bao giờ hết so với hiện tại và mới khách hàng, ”Giám đốc điều hành Jamf Dean Hager cho biết trong một tuyên bố.

Hợp nhất ngành tiếp tục

Phát biểu trong cuộc gọi tài chính của công ty, Jamf đã làm sáng tỏ một chút về kết quả của nó. Cần lưu ý rằng khách hàng ngày càng chuyển sang thay thế các dịch vụ MDM thay thế bằng các dịch vụ do Jamf cung cấp. Nó nói rằng điều này phản ánh nhu cầu bắt kịp với các hệ thống mới của Apple khi họ xuất xưởng và cũng lưu ý rằng sự hợp nhất trong toàn ngành vẫn tiếp tục.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply