Các mẹo hàng đầu về Google Pixel năm 2022

Ngày càng có nhiều thủ thuật Android — và sau đó là điểm ảnh lời khuyên.

Việc sở hữu một chiếc điện thoại Google Pixel đã trở thành một loại vé để có được trải nghiệm Android hàng đầu độc đáo. Với tầm nhìn thuần túy của Google về cách thức hoạt động của hệ điều hành (và không có lớp nào gây hại cho trải nghiệm và thậm chí thường xâm phạm quyền riêng tư mà các nhà sản xuất thiết bị khác thích đưa vào phần mềm) — chưa kể đến tất cả các phần bổ sung đặc biệt hữu ích Tính ưu việt của Google chỉ có trong môi trường Pixel — Google Pixel ngày càng đại diện cho những gì tốt nhất của Android. Và như bất kỳ ai đã dành thời gian sống với Pixel đều có thể cho bạn biết, không có gì khác có thể so sánh được.

Đó là lý do tại sao năm nay, tôi muốn tổng hợp một loạt mẹo đặc biệt dành riêng cho Pixel để bổ sung cho bộ sưu tập các mẹo dành cho Android được nhiều người quan tâm hơn của tôi từ năm 2022. Càng ngày, một số thông tin hữu ích và thú vị nhất của Googley chỉ phù hợp với những người dùng đó. trong số chúng tôi, những người đang tích cực kiểm tra Pixels. Và nếu đủ may mắn để trở thành một phần của nhóm đó, bạn xứng đáng có được trải nghiệm Pixel tốt nhất có thể.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những mẹo Google Pixel đáng nhớ nhất từ ​​Android Intelligence trong năm qua. Hãy đọc chúng, ghi nhớ chúng, và sau đó tự giúp mình và đến xem khóa học điện tử Pixel Academy miễn phí của tôi để chiêu đãi bản thân cả một kho tàng kiến ​​thức nâng cao về Pixel.

Mẹo hàng đầu cho Google Pixel 7

7 cài đặt ẩn hữu ích cho Google Pixel 7 của bạn

Đầu tiên, một số nội dung dành riêng cho các mẫu Pixel 7 và Pixel 7 Pro mới nhất. Nếu bạn có một trong hai thiết bị 2022 đó, các cài đặt dễ bị bỏ qua này sẽ giúp điện thoại của bạn thông minh hơn nữa — và nhờ đó, cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

9 cài đặt ngoài tầm nhìn khác cho Google Pixel 7 của bạn

Phần hai của bài viết trước: Pixel 7 của bạn có tất cả các loại siêu năng lực ngoài những gì bạn nhìn thấy trên bề mặt. Bạn đã sẵn sàng để khám phá kho báu được chôn giấu tốt nhất trên điện thoại của mình chưa?

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply