Lời khuyên hàng đầu về Trợ lý Google năm 2022 dành cho Android

Một trong những lợi thế được đánh giá thấp nhất của Android là khả năng tích hợp chặt chẽ với thần đèn ra lệnh bằng giọng nói Google Assistant tuyệt vời.

Thật dễ dàng để coi Trợ lý là một người mang theo điện thoại Android mỗi ngày. Nó chỉ luôn luôn ở đó, thường là lặng lẽ chờ đợi. Và nó chắc chắn không hoàn hảo.

Tuy nhiên, Trợ lý có thể làm một số điều hữu ích ngoạn mục. Và tất cả chỉ mất 10 phút với một chiếc iPhone để nhắc nhở bản thân rằng chúng tôi đã có nó tốt như thế nào.

Những kiến ​​thức nâng cao về Trợ lý Google này từ Android Intelligence trong năm qua sẽ giúp bạn khai thác một số khả năng tiên tiến và khó nhận biết nhất của dịch vụ. Kiểm tra chúng, lưu trữ chúng sâu trong bộ nhớ trong của bộ não của bạn và chắc chắn sẽ đến đăng ký nhận bản tin Android Intelligence của tôi khi bạn hoàn tất việc nhận thêm nhiều kiến ​​thức mới lạ hơn nữa trong hộp thư đến của mình vào mỗi thứ Sáu — trực tiếp từ tôi cho bạn.

Tăng sức mạnh cho Trợ lý Android gồm 5 phần của bạn

42 cách Trợ lý Google có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên Android

Đầu tiên và quan trọng nhất, cốt lõi: hướng dẫn chi tiết của tôi về các công cụ ra lệnh bằng giọng nói hàng đầu của Trợ lý dành cho bất kỳ điện thoại Android nào. Bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy (hoặc có thể chỉ cần nhớ!) một cái gì đó mới hữu ích bên trong.

Sức mạnh điểm ảnh! 42 hành động Trợ lý nâng cao cho mọi điện thoại Pixel

Chủ sở hữu Pixel, hãy lắng nghe: Bạn có quyền truy cập độc quyền vào một số trình tiết kiệm thời gian tiên tiến nhất của Trợ lý Android — nhưng việc tìm ra cách sử dụng chúng là tùy thuộc vào bạn. (Nhân tiện, đừng quên xem hướng dẫn riêng của tôi về các mẹo Pixel hàng đầu năm 2022!)

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply