Các mẹo hàng đầu về Chromebook năm 2022

Hơn bất kỳ nền tảng nào khác, ChromeOS của Google luôn trong trạng thái phát triển — và nếu bạn chớp mắt trong một phút, bạn nhất định sẽ bỏ lỡ một số khả năng hoặc tiến trình mới đầy hứa hẹn.

Đối với chúng tôi, những người dựa vào Chromebook để làm việc, điều đó thật tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là luôn có điều gì đó mới mẻ để tìm hiểu, khám phá và cân nhắc và luôn có một số cách mới hấp dẫn để hoàn thành công việc.

Vì vậy, xin lưu ý: các mẹo và mẩu tin hữu ích nhất liên quan đến ChromeOS từ các quý đầy mùi Googley này trong những tháng gần đây. Bắt kịp khi bạn có thể và đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa công việc và/hoặc công nghệ cá nhân của mình cho năm tới — và nếu bạn vẫn khao khát có thêm kiến ​​thức độc nhất vô nhị, hãy xem bản tin Android Intelligence của tôi bên cạnh để nhận được ba mẹo thưởng vào thứ hai này và lòng tốt của Google trong hộp thư đến của bạn quanh năm.

Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về Chromebook

Bảng cheat Chromebook: Cách bắt đầu

Bạn có Chromebook mới? Hoặc có thể vẫn đang học theo cách của bạn xung quanh cái cũ của bạn? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn điều hướng trong thế giới ứng dụng Chromebook ngày càng mở rộng và tìm ra cách sử dụng ChromeOS như một chuyên gia.

11 bước thông minh để quản lý tệp trên Chromebook

Chuẩn bị cho một số bất ngờ. Đây là những thủ thuật tệp ChromeOS nâng cao hiệu quả mà bạn đã bỏ lỡ.

Hướng dẫn sử dụng Chromebook ngoại tuyến dành cho nhân viên thông minh

Cốt lõi của ChromeOS có thể tập trung vào đám mây, nhưng bạn có thể hoàn thành nhiều việc ngoại tuyến trên Chromebook — nếu bạn thiết lập mọi thứ một cách cẩn thận trước.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply