5 bí mật thông minh để có trải nghiệm Google Task tốt hơn

Nhanh: Lần cuối cùng bạn sử dụng Google Tasks là khi nào?

Nếu bạn giống như nhiều người mà tôi biết, câu trả lời cho câu hỏi đó có thể là: “Chờ một chút — cái gì? Google có một nhiệm vụ ứng dụng?!”

Tasks là một trong những dịch vụ rất dễ quên — hoặc thậm chí có thể hoàn toàn bỏ qua. Chắc chắn, có một ứng dụng Android dành cho nó (và thậm chí là một ứng dụng iOS, nếu bạn biết bất kỳ ai theo cách đó). Và Google đang trong quá trình điều chỉnh lại hệ thống nhắc nhở trên nhiều dịch vụ của mình để hệ thống này dựa vào Công việc làm trung tâm chính cho tất cả những điều mà bạn nói với điện thoại Android hoặc Màn hình thông minh để giúp bạn ghi nhớ.

Tuy nhiên, trên mặt trước của máy tính để bàn, nơi mà nhiều người trong chúng ta dành hàng giờ vào ban ngày, cách duy nhất để truy cập Google Tasks là thông qua bảng điều khiển bên khó xử ở bên phải trang web Gmail hoặc dưới dạng một tùy chọn hơi khó hiểu trong Lịch Google — nơi mà Tasks hơi khó hiểu. -sorta tồn tại như một ngôi nhà khác cho hệ thống nhắc nhở được kết nối với nhau đó. Ngay cả khi bạn dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về hệ sinh thái Google, thì đó cũng không phải là những vị trí ưu tiên hàng đầu cho các mục danh sách việc cần làm cấp bách nhất của bạn.

Tuy nhiên, hãy chờ: Cho dù bạn đang sử dụng Google Task với những khả năng đó hay bạn không hề biết rằng nó tồn tại, thì dịch vụ này vẫn có một số tiềm năng nghiêm trọng. Và với các tiện ích bổ sung nâng cao phù hợp, nó có thể trở thành một cách mạnh mẽ để theo dõi và sắp xếp các mục quan trọng cũng như luôn cập nhật mọi loại nghĩa vụ.

Hãy xem những cải tiến về Nhiệm vụ ít được biết đến này và sẵn sàng khám phá công cụ trợ giúp tổ chức gần như vô hình của Google dưới một khía cạnh hoàn toàn mới. Và nếu bạn muốn có các mẹo hàng đầu của Google trong hộp thư đến của mình hàng tuần, đây là một nhiệm vụ dễ dàng để kiểm tra danh sách của bạn: Đăng ký nhận bản tin Android Intelligence của tôi. Tôi sẽ gửi cho bạn ba mẹo thưởng ngay bây giờ và sau đó là ba điều mới để thử vào mỗi thứ Sáu!

Bản quyền © 2023 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply