Jamf mở rộng bộ quản lý và bảo mật thiết bị của Apple

Jamf đang mở rộng phạm vi tiếp cận với các giải pháp bảo mật mới cho thiết bị Android và Windows cùng với các công cụ mới để giúp quản lý tốt hơn các nhóm doanh nghiệp lấy Apple làm trung tâm.

Công ty gần đây cũng đã công bố Bảo vệ mối đe dọa điều hành, một giải pháp bảo vệ an ninh tinh vi để giúp bảo vệ các nhà điều hành, phương tiện truyền thông, chính phủ và các mục tiêu có giá trị cao khác chống lại phần mềm gián điệp.

Quan tâm đến khoảng cách?

Công ty đã đưa ra một loạt thông báo tại sự kiện mùa xuân của mình. Giám đốc điều hành của Jamf, Dean Hager cho biết: “Tại Jamf, chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa những đổi mới tuyệt vời tại Apple với những gì các doanh nghiệp và trường học yêu cầu — và chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của Apple.”

Với ý nghĩ đó, các công cụ của công ty dựa trên những cải tiến mới nhất của Apple dành cho công nghệ doanh nghiệp, bao gồm API MDM, Quản lý thiết bị khai báo và Chứng thực thiết bị được quản lý.

Nhưng có vẻ như công ty đang mở rộng ống kính của mình. Hager cho biết: “Sau khi thiết lập nền tảng và hỗ trợ cho quy trình làm việc mới của Apple, Jamf đang mở rộng phạm vi tiếp cận của một số sản phẩm bảo mật của chúng tôi cho các tổ chức có thể không phải là độc quyền của Apple. “Bất kể hệ sinh thái thiết bị và quy mô triển khai của bạn là gì, Jamf luôn sẵn sàng giúp bạn tối đa hóa khoản đầu tư công nghệ và cung cấp năng lượng cho người dùng cuối của bạn.”

Công cụ tốt hơn để quản lý tài khoản, xác thực, triển khai

Jamf tiếp tục cải tiến bộ Jamf Connect để quản lý và xác thực tài khoản. Để đạt được điều này, nó đã mở rộng Jamf Connect để bao gồm các khả năng truy cập không tin cậy, bao gồm tính năng tự động kích hoạt hữu ích sau khi thiết lập.

Bản quyền © 2023 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply