Một sự cố ngừng hoạt động khác của Microsoft 365 ảnh hưởng đến chức năng tìm kiếm trong các dịch vụ

Microsoft đang cố gắng đưa ra các bản sửa lỗi ngắn hạn và dài hạn sau khi người dùng không thể sử dụng chức năng tìm kiếm trong nhiều dịch vụ của Microsoft 365, công ty cho biết trong một tuyên bố. tiếng riu ríu vào thứ Hai.

“Chúng tôi đang điều tra sự cố khiến người dùng không thể sử dụng chức năng tìm kiếm trong nhiều dịch vụ của Microsoft 365,” Microsoft cho biết trong một tweet. Dịch vụ vẫn chưa được khôi phục hoàn toàn vào thứ Ba.

Outlook trên web, Exchange Online, SharePoint Online, Microsoft Teams và máy khách Outlook trên máy tính nằm trong số các dịch vụ bị ảnh hưởng.

Trong một tweet tiếp theo, Microsoft cho biết họ đã phát triển một bản sửa lỗi để giải quyết vấn đề và đang xác thực nó trong nội bộ trước khi triển khai.

Công ty cho biết: “Chúng tôi đang khám phá xem liệu thay đổi cấu hình ECS có thể giúp cứu trợ nhanh hơn hay không. Microsoft đã đăng các bản cập nhật thường xuyên về sự cố trên bộ điều khiển Trạng thái Microsoft 365 của mình trên Twitter.

Vào sáng thứ Ba, Microsoft đã xác nhận rằng chức năng tìm kiếm đã được khôi phục cho một số người dùng nhất định. “Chúng tôi đã xác nhận rằng khả năng tìm kiếm đã được đưa trở lại dịch vụ đối với một số người thuê. Chúng tôi đang tiếp tục triển khai các thay đổi của mình để khôi phục hoàn toàn tính khả dụng”, Microsoft cho biết trong một tuyên bố. Tiếng riu ríu.

Bản quyền © 2023 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply