Thêm 6 tính năng ngoài tầm nhìn của Android đáng để tìm kiếm

Giờ thú tội: Tôi viết về Android để kiếm sống và bị ám ảnh bởi phần mềm trên điện thoại thông minh của mình hơn hầu hết những người bình thường hợp lý — tuy nhiên, tôi vẫn thấy mình tình cờ tìm thấy những tính năng từng có vẻ lạ thường rồi nhanh chóng bị lãng quên.

Android có rất nhiều tùy chọn thú vị xuất hiện trong những năm qua đến nỗi nhiều thứ đã bị loại bỏ và chôn sâu trong những góc mốc nhất của hệ điều hành. Và trừ khi bạn dành thời gian để khám phá những chiều sâu đó một cách đều đặn, gần như chắc chắn bạn sẽ có ít nhất một số những viên đá quý nổi bật mà bạn cũng đã lãng quên trong nhiều năm.

Đó là lý do tại sao thỉnh thoảng tôi thích đội chiếc mũ của nhà thám hiểm đáng tin cậy nhất của mình và tìm hiểu sâu về Android để xem những điều tốt đẹp của Google mà tôi đã bỏ thói quen sử dụng trong nhiều năm. Và tiếp theo bảy tính năng ẩn tiện dụng của Android mà chúng tôi đã khai quật được vào đầu tuần này, chúng tôi có thêm sáu tính năng thú vị như vậy để suy nghĩ ngày hôm nay.

Chúng ta hãy chơi trò chơi, phải không?

Tính năng số 1 của Google Android: Biểu tượng thông báo tùy chỉnh

Nếu tính năng đầu tiên bị lãng quên này khiến bạn cảm thấy quen thuộc thì xin chúc mừng: Bạn đã rất chú ý.

[Pay attention to this: My free Android Shortcut Supercourse will teach you tons of invisible time-savers for your phone. Get your first lesson now!]

Bản quyền © 2023 IDG Communications, Inc.

Leave a Reply